Top 6 app đọc báo kiếm thẻ cào uy tín nhất hiện nay

489

App đọc báo kiếm thẻ cào trên điện thoại là gì? Các app đọc báo kiếm thẻ cào nào uy tín? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây nhé.


Đọc báo kiếm thẻ cào thông qua các app đã và đang trở thành một trào lưu trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Nó mang đến nguồn thu nhập cho những người có thói quen đọc báo thường xuyên hoặc chăm chỉ và muốn kiếm tiền từ việc làm này.

Vậy thực chất app đọc báo kiếm thẻ cào trên điện thoại là gì? Đọc báo kiếm thẻ cào liệu có lừa đảo không? Các app đọc báo kiếm thẻ cào nào uy tín? Hãy cùng Blogsimthe.Com tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây nhé.

App đọc báo kiếm thẻ cào là gì?

App đọc báo kiếm thẻ cào là hình thức sử dụng tài khoản Google hoặc tài khoản mạng xã hội đọc các bài báo để tích điểm. Khi tích lũy đạt đến một lượng điểm nhất định bạn có thể sử dụng điểm để quy đổi thành thẻ cào điện thoại.

Với hình thức này, bạn chỉ cần sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, sau đó cài cho mình một hoặc một số ứng dụng đọc báo kiếm tiền là có thể bắt đầu tích điểm đổi thẻ cào mọi nơi mọi lúc.

Các app đọc báo kiếm thẻ cào

Báo Hay 24h

Báo Hay 24h là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại thông qua việc tích điểm online từ việc đọc tin tức, làm nhiệm vụ, xem video quảng cáo. Gần đây, app Báo Hay 24h vừa cho ra mắt tính năng mời bạn bè.

Để thực hiện đọc báo kiếm thẻ cào, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng về điện thoại, tiến hành đăng ký một tài khoản cá nhân bằng cách sử dụng tài khoản mạng xã hội Facebook, Google hoặc dùng số điện thoại.

App báo hay 24h hệ thống cung cấp rất nhiều nhiệm vụ, trò chơi để người dùng khi tham gia có thể tích lũy xu đổi thưởng nhiều hơn. Một số nhiệm vụ trong đó có thể kể đến như:

 • Nhiệm vụ cây phát tài.
 • Nhiệm vụ trung cấp.
 • Nhiệm vụ quay thưởng Galaxy.
 • Nhiệm vụ vòng quay may mắn.
 • Nhiệm vụ bắn pháo trúng thưởng lớn.
 • Nhiệm vụ mời bạn bè trên báo hay 24h.

Để đổi thưởng, số xu của bạn cần có tối thiểu là 50.000 xu sau đó, vào mục “Cá nhân” chọn đổi thưởng. Hiện tại tỉ lệ quy đổi là 50000 xu = 10.000 đồng và có nhiều hình thức đổi thưởng bao gồm đổi thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone…

Báo Mới

Ngoài phát hành báo giấy, Báo Mới cũng đã cho ra mắt ứng dụng đọc báo online. Để thu hút sự quan tâm của người đọc, Báo Mới đã và đang triển khai chương trình kiếm thẻ cào điện thoại từ app Báo Mới bằng cách chia sẻ cho bạn bè, người thân cài đặt.

Mỗi lần mời bạn bè cài app Báo Mới thành công bạn sẽ nhận được 2.000 đồng. Bạn có thể đổi được thẻ cào điện thoại ngay khi bạn kiếm được 10.000 đồng.

Ứng dụng đọc báo online kiếm thẻ cào Báo Mới
Ứng dụng đọc báo online kiếm thẻ cào Báo Mới

App đọc báo kiếm tiền Mofiin

Mofiin Coin là ứng dụng được phát triển bởi công ty giải trí Yeah1 Network. Để kiếm tiền trên Moffin, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Đọc báo kiếm tiền: đọc báo, xem video, comment, chia sẻ.
 • Làm nhiệm vụ.
 • Chơi game.
 • Mời bạn bè.

Khi đủ Coin bạn quy đổi ra tiền mặt và dùng số tiền đó để đổi các thẻ cào điện thoại mệnh giá 50.000 VNĐ/ lần đổi.

App đọc báo kiếm tiền Mofiin
App đọc báo kiếm tiền Mofiin

 

VN Ngày Nay

VN Ngày Nay thực chất là một trong những chiến dịch marketing của báo VN Ngày Nay nhằm gia tăng số lượng độc giả cho trang web của mình. Chiến lược này không chỉ mang đến lợi ích cho báo mà còn đáp ứng nhu cầu kiếm thêm tiền cho người dùng.

Nếu bạn tích góp được 10.000 xu tương đương với 1 triệu đồng, bạn có thể liên lạc với nhà sản xuất VN Ngày Nay để đổi tiền mặt và mua thẻ cào điện thoại.

App đọc báo kiếm tiền VN Ngày Nay
App đọc báo kiếm tiền VN Ngày Nay

Cashzine

Cashzine là một app đọc báo đổi thẻ cào, thẻ game, paypal uy tín trên điện thoại có lịch sử ra đời lâu nhất hiện nay.

Cashzine là ứng dụng cung cấp khá nhiều nhiệm vụ để các bạn có thể tích lũy xu đổi thưởng thẻ game, rút về ví paypal hoặc đổi thẻ cào. Những nhiệm vụ trên app đọc báo Cashzine có thể kể đến như:

 • Điểm danh hằng ngày.
 • Xem video Cashzine.
 • Nhiệm vụ đọc báo, đọc tin tức.
 • Nhiệm vụ mời bạn bè tham gia Cashzine.

Bài viết trên đây đã tổng hợp top 6 app đọc báo báo kiếm tiền uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được một phần mềm đọc báo kiếm tiền phù hợp với mình.

XEM THÊM:

5/5 - (6 bình chọn)