Cập nhật những app đổi thẻ cào thành tiền mặt mới nhất 2023

1362

Hiện nay có nhiều app đổi thẻ cào thành tiền mặt thuận tiện cho người dùng, vừa giúp tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc khi thực hiện giao dịch này ngay trên điện thoại. Nếu bạn cũng đang cần tìm một app với tính năng như vậy thì hãy điểm danh qua những app uy tín mà dễ sử dụng ngay sau đây mà Blogsimthe.com chia sẻ nhé!

Bankplus

Bankplus là một dịch vụ hợp tác giữa Viettel cùng các ngân hàng tại Việt Nam, có tính năng giúp cho việc thực hiện các giao dịch chuyển tiền qua điện thoại đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn an toàn.

Bankplus hiện mới chỉ hỗ trợ đổi thẻ cào thành tiền mặt duy nhất đối với thẻ cào Viettel. Khi muốn sử dụng tính năng đổi thẻ cào thành tiền mặt qua Bankplus, bạn có thể dễ dàng thực hiện qua các bước sau:

 • Bước 1: Tải Bankplus về điện thoại qua App Store hoặc CH Play
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản miễn phí với số điện thoại Viettel
 • Bước 3: Lựa chọn Nạp/ Rút tiền, rồi chọn “Nạp tiền từ thẻ cào điện thoại Viettel”
 • Bước 4: Lựa chọn rút tiền mặt hoặc rút tiền về ngân hàng liên kết với Bankplus theo nhu cầu của bạn

Chỉ với những bước đơn giản như trên bạn đã có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng. Lưu ý khi đăng ký tài khoản tại Bankplus cần cung cấp thêm một vài thông tin cá nhân như họ tên, tuổi, số chứng minh nhân dân,… Tuy vậy vì được cung cấp bởi Viettel hợp tác cùng nhiều ngân hàng lớn khác, nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật, độ an toàn cũng như chất lượng dịch vụ khi dùng ứng dụng Bankplus cho mọi giao dịch của mình. Tuy nhiên điểm hạn chế của app này là mới chỉ hỗ trợ thẻ cào Viettel, những thẻ cào đến từ những nhà mạng khác vẫn chưa hỗ trợ.

app-doi-the-cao-thanh-tien-mat-2
Giao dịch bằng Bankplus rất an toàn, tiện dụng

Bảo Kim

Bảo Kim là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt từ nhiều năm nay, được nhiều người tin dùng. Mọi giao dịch được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện tại Baokim.vn hoặc trên app Bảo Kim. Đối với app, người dùng hoàn toàn có thể tải tại App Store với điện thoại hệ điều hành IOS, tại CH Play với điện thoại hệ điều hành Android để thuận tiện sử dụng dịch vụ.

Đến với dịch vụ này của Bảo Kim, người dùng được nạp thẻ cào và nhận tiền thông qua tài khoản Bảo Kim của người dùng. Tuy nhiên cần lưu ý Bảo Kim hiện tại hỗ trợ những thẻ cào đến từ những nhà mạng lớn, phổ biến như Viettel, Mobifone, Vinaphone. Sau đó có thể dễ dàng chuyển tiền về tài khoản ngân hàng tương tự như ví điện tử Momo với các bước sau:

 • Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên app hoặc website Bảo Kim
 • Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, điền thông tin thẻ cào
 • Chọn “Rút tiền” và phương thức rút tiền về tài khoản tại Bảo Kim, sau đó chuyển tiền về tài khoản ngân hàng đã liên kết và rút tiền mặt.

Bên cạnh đó Bảo Kim cũng còn nhiều tính năng đa dạng như các ví điện tử khác. Người dùng có thể tìm hiểu và lựa chọn những tính năng phù hợp cho mình để việc thanh toán, chuyển tiền,… được nhanh chóng, tiện lợi hơn.

IPay.vn

IPay.vn cũng là một địa chỉ uy tín cho nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt của nhiều người dùng. Cũng tương tự như Bảo Kim, người dùng đến với IPay.vn cũng với cách sử dụng tương tự như với Bảo Kim như sau: 

 • Người dùng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên app nếu chưa có
 • Chọn “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, điền thông tin thẻ cào và hệ thống sẽ tự động xử lý
 • Chọn Rút tiền về tài khoản tại IPay, sau đó chuyển tiền về tài khoản ngân hàng đã liên kết và rút tiền mặt như bình thường.

Những thao tác thực hiện trên IPay.vn cũng hỗ trợ người dùng nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi. Người dùng cũng nhận được tiền chuyển về tài khoản ngân hàng sau vài phút, sau đó có thể rút tiền mặt hay quẹt thẻ tùy vào nhu cầu.

Ngân lượng

Đối với những giao dịch đổi thẻ cào thì Ngân lượng không chỉ có app đổi thẻ cào thành tiền mặt mà thực hiện trên web rất tiện lợi. 

Cách sử dụng đối với app hay trên website đều tương tự như với ví điện tử Momo hay tại Bảo Kim. Người dùng chỉ cần tạo tài khoản tại Ngân lượng, điền thông tin trên thẻ cào và tiến hành rút tiền về thẻ atm hay tài khoản ngân hàng đã liên kết với Ngân lượng. Việc này cực kì nhanh chóng chỉ tốn vài phút thực hiện.

 • Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản nếu chưa có
 • Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” trên app, điền thông tin thẻ cào và hệ thống sẽ xử lý
 • Chọn Rút tiền về tài khoản, sau đó chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của người dùng và rút tiền mặt như bình thường

Tuy nhiên khi thực hiện giao dịch tại Ngân lượng có một số điều cần lưu ý như sau mà dễ mắc phải:

 • Nhập đúng thông tin mã thẻ cào
 • Chọn đúng nhà mạng cung cấp thẻ cào

Hãy chú ý những điểm trên để có thể thực hiện giao dịch dễ dàng với app Ngân lượng không chỉ với tính năng đổi thẻ cào thành tiền mặt mà còn nhiều tính năng khác nữa.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt được nhiều người sử dụng
Đổi thẻ cào thành tiền mặt được nhiều người sử dụng

Trên đây đều là những app đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín được nhiều người sử dụng nhiều năm nay. Nếu bạn cũng đang tìm một app với tính năng trên và nhiều tính năng khác thì hãy tham khảo ngay nhé. Việc sử dụng những app trên điện thoại hiện nay giúp cho chúng ta- những người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc, giao dịch cũng thuận tiện hơn nhiều.

XEM THÊM:

5/5 - (6 bình chọn)