Cách đổi thẻ cào sang ví MoMo nhanh nhất

961

Có đổi thẻ cào sang MoMo có được không? Cách đổi thẻ cào sang ví MoMo nhanh nhất như thế nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!


MoMo là ứng dụng ví điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay với 10 triệu người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có biết cách chuyển thẻ cào điện thoại sang ví MoMo, đặc biệt là những người mới sử dụng lần đầu.

Vậy có đổi thẻ cào sang MoMo có được không? Cách đổi thẻ cào sang ví MoMo nhanh nhất như thế nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Blogsimthe nhé!

Đôi nét về ví điện tử MoMo

Ví điện tử MoMo là ứng dụng ví điện tử trên điện thoại thông minh có chức năng dùng để  thanh toán trực tuyến hoặc tại các các cửa hàng có hỗ trợ.

Ứng dụng MoMo có mặt trên thị trường Việt Nam từ giữa năm 2014, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (viết tắt M_Service).

Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, hiện tại MoMo đã trở thành một trong những ví điện tử được sử dụng phổ biến nhất với hơn 10 triệu người dùng.

Ví điện tử MoMo cho phép bạn tạo và nạp tiền vào tài khoản MoMo để thanh toán cho hơn 200 dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước, thanh toán vay tiêu dùng,…

MoMo là ứng dụng ví điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay
MoMo là ứng dụng ví điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay

Có thể đổi thẻ điện thoại sang MoMo không?

Đổi thẻ điện thoại các nhà mạng sang app MoMo là hình thức chuyển đổi số tiền trên mệnh giá thẻ cào điện thoại sang ví điện tử MoMo.

Hiện nay theo quy định của Chính Phủ thì công dân có CMND/CCCD từ 16 tuổi trở lên mới có thể được quyền đăng ký đứng tên tài khoản ngân hàng.

Nhưng nếu bạn chưa đủ 16 tuổi thì không thể đứng tên tài khoản ngân hàng vì chưa có CMND nên khi sử dụng ví điện tử MoMo sẽ không thể nào xác minh ngân hàng được nên không nạp được tiền vào MoMo.

Hay nói cách khác, không thể nạp tiền vào ví MoMo bằng thẻ cào điện thoại hay chuyển đổi card điện thoại sang ứng dụng MoMo một cách trực tiếp. Bạn chỉ có thể chuyển đổi thông qua một số website trung gian.

Các bước đổi thẻ cào sang MoMo

Thông thường, khi đổi card viettel, mobifone, vinaphone sang ví MoMo tại các đơn vị, website hỗ trợ dịch vụ này, bạn sẽ cần thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Truy cập vào website, đăng nhập tài khoản, nếu chưa có tài khoản thì đăng ký ngay.
  • Bước 2: Lựa chọn “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”.
  • Bước 3: Khi đã thực hiện thành công các bước trên bạn chỉ chờ vài giây là hệ thống xử lý thẻ xong, nếu thông tin thẻ nạp bạn nhập vào chính xác thì là bạn đã nạp thành công và hiển thị số tiền trên đó, Việc còn lại chỉ cần bấm vào Rút tiền và chọn phương thức rút tiền về ví MoMo.

"Các

Đổi card điện thoại sang ví MoMo ở đâu uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều website trung gian cho phép chuyển đổi tiền thẻ điện thoại các nhà mạng Việt Nam sang ví MoMo thế nhưng không phải ở đâu cũng uy tín. Để tránh bị lừa đảo, bạn cần lựa chọn các website có lượng người truy cập lớn, thông tin rõ ràng.

Một số website bạn có thể tham khảo như: baokim.vn, nganluong.vn, napthe365.vn, doicard.com…

Trên đây là những thông tin chi tiết về hình thức đổi thẻ cao sang MoMo, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu chuyển đổi.

XEM THÊM:

5/5 - (8 bình chọn)