Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel nhanh chóng

503

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn các bước đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel nhanh chóng và gợi ý một số địa chỉ đổi thẻ uy tín, hãy theo dõi nhé.


Bạn sở hữu nhiều thẻ Gate không có nhu cầu sử dụng nên muốn đổi sang thẻ Viettel nhưng đang loay hoay không biết cách thực hiện?

Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn các bước đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel nhanh chóng và gợi ý một số địa chỉ đổi thẻ uy tín, hãy theo dõi nhé.

Thẻ Gate là gì?

Thẻ Gate là một loại thẻ hợp pháp được phát hành bởi FPT và được sử dụng với mục đích nạp vào các game online như: Tây Du Kí, Thiên Long Bát Bộ, Dragonica, Bá Chủ Thế Giới, MU Việt Nam,…

Tương tự như thẻ cào điện thoại, mệnh giá của thẻ game cũng rất đa dạng, dao động từ 10.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

Thẻ Gate được cung ứng ra thị trường dưới 2 dạng:

 • Thẻ Gate vật lý (thẻ Gate giấy).
 • Thẻ Gate online.

Thẻ Gate vật lý sẽ được bán tại các đại lý, cửa hàng bán thẻ điện thoại, thẻ game hoặc các siêu thị điện máy trên toàn quốc. Dạng thẻ Gate online thì có thể mua qua các ví điện tử hoặc qua một số trang web bán thẻ game uy tín.

Thẻ Gate là một loại thẻ hợp pháp được phát hành bởi FPT
Thẻ Gate là một loại thẻ hợp pháp được phát hành bởi FPT

Có đổi từ thẻ Gate thành thẻ điện thoại Viettel được không?

Bạn có thể dễ dàng đổi thẻ Gate thành thẻ Viettel và thẻ các nhà mạng khác tại các website trung gian chuyên cung cấp dịch vụ bán và đổi thẻ game. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn website uy tín, có lượng người truy cập lớn để tránh bị lừa đảo nhé.

Các bước đổi thẻ Gate sang card Viettel

Thông thường, các bước đổi thẻ Gate lấy thẻ điện thoại Viettel sẽ bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website bạn lựa chọn để đổi thẻ.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản và đăng nhập.
 • Bước 3: Chọn mục đổi thẻ cào thành tiền và thực hiện đầy đủ thông tin sau:

+ Chọn nhà mạng cung cấp thẻ.

+ Chọn mệnh giá của thẻ tương ứng với thẻ Gate của bạn.

+ Nhập số seri vào ô.

 • Bước 4: Sau đó bấm vào biểu tương “Nạp thẻ” hoặc “Đổi thẻ”.
 • Bước 5: Sau khi đổi thẻ Gate thành tiền, bạn tiếp tục chọn “Mua thẻ”.
 • Bước 6: Chọn nhà mạng Viettel và mệnh giá tương ứng với số dư trong tài khoản.
 • Bước 7: Bấm Xác nhận và nhận mã thẻ cào Viettel.

"Các

Lưu ý khi đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel

Cách thực hiện đổi thẻ Gate sang các loại thẻ mạng khác tại Việt Nam hay đổi lấy thẻ Viettel khá đơn giản. Tuy nhiên để tránh những rủi ro không có có thể xảy ra bạn vẫn cần lưu ý một số điều sau:

 • Hãy chắc chắn rằng chiếc thẻ bạn muốn đổi chưa sử dụng.
 • Luôn kiểm tra kỹ thông tin trước khi bấm đổi thẻ, các trường hợp nhập sai thông tin thẻ quá 3 lần sẽ bị khóa tài khoản.
 • Ở một số trang web đổi thẻ Gate nếu chọn sai mệnh giá: mệnh giá chọn < mệnh giá thật sẽ trả về mệnh giá thật. Mệnh giá chọn > mệnh giá thật và giá trị thẻ >50.000đ sẽ bị trừ 50% giá trị thẻ đúng. Mệnh giá chọn > mệnh giá thật và giá trị thẻ < 50.000đ sẽ tính giá trị thẻ nhập sai.
 • Khi chuyển đổi giữa hai loại thẻ, bạn sẽ phải trả một mức phí tuỳ thuộc vào quy định của đơn vị đổi thẻ. Ví dụ, thẻ Gate có mệnh gía 100.000 đồng nhưng khi thực hiện chuyển đổi, bạn sẽ có thể chỉ nhận được 85.000 đồng trong tài khoản mà thôi.

Trên đây là một số chia sẻ về cách đổi thẻ Gate sang thẻ viettel. Hy vọng bài viết của Blogsimthe sẽ giúp bạn thực hiện đổi thẻ thành công, nhanh chóng.

XEM THÊM:

5/5 - (8 bình chọn)