Hướng dẫn bạn cách kiếm thẻ cào trên Hago đơn giản và an toàn

794

Hago là một mạng xã hội nơi mà người dùng vừa có thể chơi game trực tuyến, vừa có thể kết nối với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó khi chơi game tại đây người cùng còn có thêm thu nhập. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Hago và cách kiếm thẻ cào trên Hago nhé.

Mạng xã hội Hago

Mạng xã hội Hago bao gồm nhiều tính năng: kết bạn, trò chuyện, chơi game,… mà người dùng yêu thích, đặc biệt tất cả cùng tích hợp chỉ trên một mạng xã hội nên rất được ưa chuộng. Đặc biệt số lượng game có trên Hago rất đa dạng, đủ thể loại cho người dùng lựa chọn phù hợp với sở thích của mình:

  • Nhiều thể loại game từ dễ đến khó: game cừu chiến, xóa đậu hủ, phi dao,… những game có cách chơi quen thuộc với nhiều người. Các game đều có giao diện đẹp, thân thiện với người chơi.
  • Chức năng kiếm tiền thẻ cào thật ngay từ game trên Hago với việc trồng cây trên app Hago, xây nhà kiếm tiền,…
  • Có nhiều hình thức chơi game cùng bạn bè, hoặc có thể đấu solo trực tuyến đa dạng, vô cùng hấp dẫn

Với những điểm khác biệt trên làm cho Hago càng được nhiều người sử dụng không chỉ để chia sẻ về cuộc sống mà còn giải trí, kiếm tiền thật từ mạng xã hội này.

Cách kiếm thẻ cào trên Hago

Đăng ký tài khoản Hago

Đầu tiên cần phải tải ứng dụng Hago và đăng ký tài khoản thì mới có thể sử dụng những tính năng như game của mạng xã hội này.

Bạn có thể tìm kiếm Hago trên cả App Store của điện thoại IPhone và trên CH Play của điện thoại Android và tải ứng dụng này về điện thoại. Tiếp đó có thể đăng ký tài khoản mạng xã hội Hago bằng gmail, facebook, zalo hay cả bằng số điện thoại cũng được chấp nhận.

Những game trên Hago có thể kiếm thẻ cào

Đầu tiên phải kể đến game “cây tiền hago”. Đối với trò chơi này chỉ cần nhập hạt giống rồi thêm công cụ và thời gian chăm sóc trong game là cây lớn lên, tạo ra tiền. Cây càng lớn thì bạn sẽ càng nhận được nhiều tiền hơn nữa.

Game Cây tiền Hago rất được ưa chuộng
Game Cây tiền Hago rất được ưa chuộng

Tiếp đến là trò chơi nuôi gà kiếm tiền, cách chơi cũng khá giống với trò trồng cây. Chỉ cần chăm chỉ hàng ngày vào làm nhiệm vụ, thu thập thức ăn cho gà, chơi những trò chơi nhỏ để lấy điểm thưởng,….nhằm chăm sóc gà trong game càng lớn, càng nhiều thì số tiền bạn kiếm được càng tăng lên.

Game xây nhà kiếm tiền cũng có cách chơi không khác gì hai game trên. Người chơi cần thu thập gạch xây nhà qua các cấp độ, với những công cụ, thời gian trong game,… để có thể nhận tiền từ game xây nhà kiếm tiền.

Cách kiếm thẻ cào trên Hago vô cùng đơn giản

Hiện nay Hago chưa hỗ trợ rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng hay ví điện tử nên bạn chỉ có thể rút tiền về bằng cách đổi thẻ cào điện thoại. Cụ thể các bước rút tiền cụ thể như sau:

  • Bước 1: truy cập tài khoản Hago của bạn
  • Bước 2: lựa chọn một trong những mục sau để rút tiền: cây rút tiền Hago, xây nhà rút tiền hoặc rút tiền trại gà Hago.
  • Bước 3: sau khi chọn một trong các mục trên, hệ thống hiện số tiền bạn đang có. Tiếp theo lựa chọn “Rút tiền” để thực hiện giao dịch tiếp theo.
  • Bước 4: mời thêm bạn sử dụng ứng dụng Hago tham gia theo yêu cầu của ứng dụng
  • Bước 5: chọn “Chấp nhận” để tiếp tục
  • Bước 6: nhập các thông tin thêm như: số điện thoại, email,… mà ứng dụng yêu cầu
  • Bước 7: nhấn “Đồng ý” với điều kiện của ứng dụng và tiền sẽ được chuyển về số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Chú ý tài khoản của bạn có số dư trên 10.000 đồng thì mới có thể rút tiền về tài khoản.

Trên đây là những thông tin về mạng xã hội Hago cũng như cách kiếm thẻ cào trên Hago đơn giản. Hy vọng những thông tin mà Blogsimthe chia sẻ trên sẽ có ích và gợi ý thêm những game thú vị trên mạng xã hội này cho bạn.

XEM THÊM:

5/5 - (6 bình chọn)