Thử ngay cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim vô cùng đơn giản

449

Nếu bạn không may làm mất loạt tin nhắn trên sim điện thoại, thì đừng lo lắng vì Blogsimthe sẽ chia sẻ ngay ngay cách làm đơn giản sau để khôi phục lại chúng. Hãy lưu lại để có thể áp dụng ngay cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim nhé.

XEM THÊM:

Lấy lại tin nhắn đã xóa trên điện thoại Android

Đối với điện thoại hệ điều hành Android, khi muốn lấy lại tin nhắn không may đã xóa thì hãy làm theo những bước sau đây:

 • Tải ứng dụng WonderShare Dr.Fone ở kho ứng dụng CH Play: đối với CH Play bạn cần có tài khoản đăng nhập, nếu không cũng có thể đăng ký dễ dàng bằng cách nhập các thông tin về họ tên, số điện thoại, email,… Sau đó tìm kiếm ứng dụng WonderShare Dr.Fone và tiến hành tải về điện thoại.
 • Mở ứng dụng WonderShare Dr.Fone và kết nối với máy tính
 • Trong quá trình kết nối máy tính với điện thoại cần gỡ lỗi USB bằng cách: vào “Cài đặt máy” (Setting). Tiếp đó chọn “Thông tin về thiết bị “ (About), tiếp đó click vào “Số phiên bản” (Build Number)  cho đến khi màn hình hiển thị “Bạn đã trở thành nhà phát triển”.
 • Bước tiếp theo quay lại “Cài đặt”, click “Tùy chọn nhà phát triển” , chọn tiếp “Gỡ lỗi USB” (USB Debugging). 
 • Lựa chọn mục “Messaging” rồi chọn Next để xem lại loạt tin nhắn, do phần này trên phần mềm hiển thị cả hình ảnh, video,… bạn đã xóa trước đó.
Lấy lại tin nhắn đã xoá trên điện thoại Andriod
Lấy lại tin nhắn đã xoá trên điện thoại Andriod
 • Với loạt tin nhắn, tin nhắn nào muốn khôi phục chỉ cần click và chọn Recover là có thể khôi phục được tin nhắn.
chỉ cần click và chọn Recover là có thể khôi phục được tin nhắn
chỉ cần click và chọn Recover là có thể khôi phục được tin nhắn

Với những thao tác trên thì những tin nhắn đã xóa trên chiếc điện thoại hệ điều hành Android sẽ được khôi phục lại một cách dễ dàng. Dùng ứng dụng WonderShare Dr.Fone là cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim đơn giản, dễ thực hiện mà không tốn quá nhiều thời gian.

Lấy lại tin nhắn trên điện thoại iOS

Sử dụng Icloud

Đối với điện thoại hệ điều hành iOS, nếu không may bị xóa những tin nhắn cũ trên sim thì cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim có thể sử dụng iCloud như sau:

 • Truy cập iCloud.com và đăng nhập tài khoản Apple ID máy
 • Vào Text messages để tìm lại tin nhắn đã bị mất 
 • Mở phần Cài đặt (Setting) chọn iCloud, sau đó tắt mục Text Messages và chọn “Keep on My iPhone” (Lưu trên iPhone của tôi)
 • Mở lại Text messages và chọn Merge, những tin nhắn đã bị mất sẽ được khôi phục lại sau vài phút.

Đây là cách đơn giản nhất với những chiếc điện thoại iOS nếu muốn khôi phục tin nhắn đã không may bị xóa.

Dùng ứng dụng của bên thứ 3 để khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim

Tuy nhiên nếu bạn đã thử cách trên mà không có hiệu quả thì có thể thử với ứng dụng WonderShare Dr.Fone, cách dùng cũng khá giống như khi dùng ứng dụng này trên điện thoại hệ điều hành Android:

 • Tải ứng dụng WonderShare Dr.Fone tại App Store: đăng nhập tài khoản icloud hoặc nếu chưa có thì đăng ký sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân họ tên, ngày tháng năm sinh, email,… Mở App Store và tìm kiếm ứng dụng WonderShare Dr.Fone ở thanh công cụ tìm kiếm và tải về.
 • Mở ứng dụng  WonderShare Dr.Fone và chọn “Recover From iOS Device”
 • Kết nối máy tính với điện thoại của bạn, cho phép máy tính truy cập dữ liệu điện thoại và chọn “Start Scan”
Lấy lại tin nhắn đã xoá trên điện thoại iphone
Lấy lại tin nhắn đã xoá trên điện thoại iphone
 • Chọn mục “Messages & Attachment” và loạt tin nhắn sẽ hiện ra. Nếu tin nhắn nào muốn khôi phục thì chỉ cần nhấn “Recover to Device” để khôi phục lại.

Đó là tất cả những bước cần làm khi muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim cho điện thoại hệ điều hành iOS.

Nếu bạn đã thử tất cả những cách trên để khôi phục tin nhắn đã xóa nhưng vẫn không thành công thì hãy liên hệ với nhà mạng cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ trực tiếp ngay nhé.

Trên đây là những cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim đơn giản, dễ thực hiện nhất cho cả điện thoại hệ điều hành iOS và Android mà nhiều người đã thử và thành công. Hãy lưu lại để phòng khi cần dùng đến nhé.

 

5/5 - (6 bình chọn)