Cách nạp thẻ Garena bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng chỉ với 3 phút

3795

Cách nạp thẻ Garena bằng tài khoản ngân hàng như thế nào, hãy tham khảo cách mua thẻ qua bài viết dưới đây.


Nạp thẻ Garena bằng tài khoản ngân hàng là hình thức được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi thao tác đơn giản cùng nhiều tiện ích bất ngờ.

Vậy cách nạp thẻ Garena bằng tài khoản ngân hàng như thế nào, hãy tham khảo cách mua thẻ qua bài viết dưới đây của Blogsimthe.Com nhé.

Thẻ Garena là gì?

Thẻ Garena là một loại thẻ được các game thủ dùng để nạp tiền vào các game do Garena phát hành. Loại thẻ này có nhiều mệnh giá khác nhau, tùy vào từng nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình mệnh giá phù hợp.

Nạp thẻ Garena càng nhiều thì game sẽ được nâng cấp và đồ họa sẽ đẹp mắt hơn nhờ vào việc quy đổi thành quân huy, kim cương, sò,…, chuyển thành tướng, vật phẩm, vũ khí,… trong game.

Thẻ Garena được dùng để nạp tiền vào các game do Garena phát hành
Thẻ Garena được dùng để nạp tiền vào các game do Garena phát hành

Lợi ích khi nạp thẻ Garena bằng tài khoản ngân hàng

  • Thao tác đơn giản, thời gian mua nhanh chóng chưa đầy 3 phút.
  • Không tốn thời gian và công sức đến cửa hàng, chỉ cần có một chiếc điện thoại kết nối internet là có thể nạp thẻ Garena.

Cách nạp thẻ Garena bằng tài khoản ngân hàng

Thông thường, các bước nạp thẻ Garena bằng tài khoản ngân hàng bao gồm:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Khi truy cập vào website bán thẻ Garena, bạn cần đăng nhập tài khoản trên hệ thống. Nếu chưa đăng kí tài khoản bạn click vào mục đăng kí và điền đầy đủ thông tin.

Bước 2: Mua thẻ game online

Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn hãy cick vào biểu tượng “Thẻ Garena” trên màn hình hệ thống và click vào giao diện “Mua thẻ game online” và điền các thông tin cơ bản: số lượng thẻ cần mua, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ.

Bước 3: Thanh toán

Tại mục phương thức thanh toán, bạn chọn ngân hàng muốn thanh toán. Bạn có thể lựa chọn một trong những ngân hàng bất kì có trong danh sách ngân hàng mà hệ thống cung cấp.

Bước 4: Hoàn tất giao dịch

Sau khi hoàn thành bước 3, khách hàng chọn “mua thẻ ngay” và hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và gửi mã thẻ game theo đúng yêu cầu của bạn.

Một số website nạp thẻ Garena bằng tài khoản ngân hàng uy tín

Hiện nay, có rất nhiều website bán thẻ và cho phép nap thẻ Garena bằng tài khoản ngân hàng. Để tránh bị lừa đảo, bạn có thể tham khảo một số website uy tín sau:

Napthe.vn

Đây là trang website chính thức của Garena nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín.

Tại đây bạn có thể lựa chọn nạp Sò, nạp FIFA Online 4, Blade and Soul, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Free Fire không chỉ bằng hình thức nạp thẻ qua tài khoản mà còn qua ví điện tử, thẻ tín dụng…

Nạp thẻ Garena bằng tài khoản ngân hàng trên napthe.vn
Nạp thẻ Garena bằng tài khoản ngân hàng trên napthe.vn

banthe24h.vn

banthe24h.vn được biết đến là một kênh phân phối thẻ điện thoại và thẻ game được nhiều khách hàng và game thủ yêu thích nhất hiện nay. Banthe24h.vn cung cấp nhiều thẻ game với mức giá khác nhau đến từ nhiều nhà phát hành khác nhau như Garena, Vinagame, VTC, Zing…

muathe123.vn

Hiện nay, muathe123.vn đang là một trong những địa chỉ website uy tín nhất hiện nay. Đến với muathe123vn, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được đa dạng các dịch vụ liên quan đến thẻ cào bao gồm: mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online, nạp tiền điện thoại online,…

Có thể thấy, nạp thẻ Garena bằng tài khoản ngân hàng khá đơn giản, dàng đến thế, chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn sẽ sở hữu ngay mã thẻ game như ý muốn.

Hi vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết cách mua thẻ Garena online thanh toán bằng tài khoản ngân hàng một cách nhanh nhất nhé.

XEM THÊM:

5/5 - (7 bình chọn)