Chuyển vùng quốc tế sim Metfone cực kì đơn giản và mới nhất

2807

Nếu bạn ở Campuchia và đang chuẩn bị có chuyến công tác hay du lịch sang nước khác và cần thường xuyên liên lạc với mọi người thì hãy sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế vô cùng đơn giản của Metfone. Sau đây là cách chuyển vùng quốc tế sim Metfone – Nhà mạng lớn nhất tại Campuchia do Viettel đầu tư, một cách cực kì dễ dàng với hướng dẫn của Blogsimthe sau đây.

Cách chuyển vùng quốc tế sim Metfone

Không chỉ với việc chuyển vùng quốc tế sim Metfone mà với hầu hết các nhà mạng khác đều cần phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế tới quốc gia mà bạn sẽ tới du lịch hoặc công tác. Sau đó mới có thể dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế để liên lạc. Truy cập internet,… như bình thường.

Các cách đăng ký chuyển vùng quốc tế

Metfone chính là nhà mạng mà Viettel đầu tư tại nước ngoài – Campuchia, đây cũng là nhà mạng lớn nhất, có nhiều khách hàng tin dùng tại đất nước này. Chính vì vậy các dịch vụ mà Metfone cung cấp khá tương đồng và có cách sử dụng đơn giản không khác gì so với sim Viettel ở Việt Nam. Điều này khiến cho những người Việt Nam sử dụng sim ở Campuchia dễ thích ứng khi sử dụng dịch vụ viễn thông tại đây.

Khi bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Metfone thì có thể đăng ký bằng các cách đơn giản sau đây:

  • Cách 1: bấm *1521*1# gọi là làm theo hướng dẫn
  • Cách 2: đến các điểm giao dịch trực tiếp của Metfone để được hỗ trợ đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Khi tới giao dịch cần đem theo giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, thuê bao đang sử dụng,.. để được hỗ trợ cụ thể.

Ngoài ra nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ chuyển vùng quốc tế sim Metfone hãy gọi tới tổng đài để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Cách tắt chuyển vùng quốc tế

Sau khi đã đăng ký và bật đổi sóng quốc tế sim của Campuchia theo hướng dẫn của tổng đài hay nhân viên hỗ trợ tại điểm giao dịch, nếu muốn tắt dịch vụ chuyển vùng thì chỉ cần bấm gọi *1521*0# và làm theo hướng dẫn là đã hoàn thành việc tắt dịch vụ chuyển vùng quốc tế.

Cách đăng ký và hủy đăng ký chuyển vùng quốc tế sim Metfone
Cách đăng ký và hủy đăng ký chuyển vùng quốc tế sim Metfone

Những lưu ý khi chuyển vùng quốc tế sim Metfone

Khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế sim Metfone Có nhiều ưu điểm có thể kể đến như sau sẽ khiến bạn thoải mái khi dùng dịch vụ:

  • Đăng ký chuyển vùng dễ dàng, các dịch vụ được sử dụng bình thường, không có gì khác biệt như khi bạn ở Campuchia.
  • Giá cả cạnh tranh, phù hợp cho khách hàng
  • Được gợi ý cũng như cảnh báo những ứng dụng, tiện ích phù hợp cho những chuyến đi nước ngoài ngắn ngày

Tuy nhiên khi sử dụng đăng ký mạng quốc tế sim Metfone cũng như bất kì nhà mạng nào cũng cần lưu ý một số điều sau:

  • Thuê bao của bạn cần đảm bảo vẫn hoạt động 2 chiều bình thường, đủ tiền trong tài khoản. Nếu không thì phải mua thẻ cào Metfone nạp để đủ điều kiện.
  • Cần biết về mạng di động quốc gia mà bạn muốn chuyển vùng tới để chuyển vùng đúng quốc gia đó
  • Mỗi gói dịch vụ của dịch vụ chuyển vùng quốc tế có đặc điểm, giá cả cũng như số tiền đặt cọc khác nhau, nên hãy tham khảo thật kĩ để lựa chọn gói phù hợp.

Nếu bạn cần tới dịch vụ chuyển vùng quốc tế sim Metfone thì hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quyết định của bạn. Hãy Tham khảo kĩ những thông tin trên để có những chuyến du lịch hoặc công tác nước ngoài thuận lợi nhé.

XEM THÊM:

 

5/5 - (6 bình chọn)