Cách đổi thẻ cào trúng thưởng bia Tiger mới nhất

6818

Cụ thể chương trình khuyến mại này diễn ra như thế nào, cách đổi thưởng thẻ cào bia Tiger ra sao, bạn hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé.


Là một nhãn hàng nổi tiếng và có sức hút với đông đảo cộng đồng, bia Tiger đến nay đó có một vị thế nhất định trên thị trường và có số lượng khách hàng khá lớn, phủ sóng rộng rãi trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Đáp lại tấm lòng đó, nhãn hàng khá thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng. Một trong những chương trình nổi bật, thu hút được nhiều khách hàng tham gia nhất đó là đổi thẻ cào bia Tiger sang thẻ điện thoại di động.

Cụ thể chương trình khuyến mại này diễn ra như thế nào, cách đổi thưởng thẻ cào bia Tiger ra sao, bạn hây cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây của Blogsimthe.Com nhé.

Đổi thẻ cào bia Tiger là chương trình gì?

Đây là một chương trình diễn ra hàng năm do Tiger tổ chức với tên khác nhau thay đổi theo năm.

Năm 2020, chương trình có tên gọi: “Bật Tiger, Khui Bản Lĩnh – Dũng Mãnh Đương Đầu”. Cụ thể, người mua bia tiger bạc trúng thưởng sẽ có cơ hội nhận về phiếu quà tặng trị giá 40.000đ được thông báo dưới nắp chai.

Tham gia chương trình, chỉ cần bạn mua 1 thùng bia Tiger bất kỳ, sẽ nhận về một phiếu quà tặng trị giá 40.000đ, chương trình giới hạn độ tuổi từ 18 trở lên trên toàn quốc. Chỉ cần bạn nhanh tay tham gia, cơ hội sở hữu thẻ quà tặng sẽ nằm trong tầm tay.

Năm 2021, chương trình diễn ra với quy mô hoành tráng hơn với tên gọi: “Bật lon Tiger – Giơ cao bóng vàng”.

Với chương trình này, Tiger beer mang đến cơ hội trúng 07 quả bóng vàng và 8.000 huy chương vàng, 03 Giải Nhất (trị giá 1 tỷ đồng/giải); Hàng nghìn Giải Nhì (1 chỉ vàng SJC 9999/giải) cùng hàng triệu giải Ba (thẻ cào điện thoại 20.000đ/giải) cho người trúng thưởng.

Bia tiger trúng thưởng 2022 thẻ cào năm nay với tên gọi “Bật sảng khoái, bùng đam mê” cùng nhiều ưu đãi lớn khi trúng thưởng bia tiger 2022 như: 10 tấm vé xem World Cup tại Qatar cùng với hơn một triệu giải thưởng hấp dẫn khác trong các thùng bia Tiger Crystal dành cho các bạn may mắn.

Ngoài ra chương trình khuyến mãi bia tiger 2022 còn có: Giải đặc biệt trị giá 500 triệu, 2000 giải nhì trị giá 5 triệu, hơn 1.000.000 giải ba thẻ cào trị giá 30k…

Đổi thẻ cào bia Tiger là chương trình diễn ra hằng năm
Đổi thẻ cào bia Tiger là chương trình diễn ra hằng năm

 

Hướng dẫn cách đổi thưởng card bia Tiger thẻ cào

Cách đổi thẻ cào bia Tiger khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp hướng dẫn dưới đây, quý khách hàng sẽ nhận ngay về quà tặng hấp dẫn cho tài khoản di động của mình, sau khi mua thùng bia Tiger hoặc Tiger Crystal. Cụ thể:

TIGER [mã nhận thưởng dưới lớp bạc] gửi 6020

Sau khi khách hàng gửi tin nhắn thành công, hệ thống xác nhận và lập tức cộng ngay 20,000đ vào tài khoản di động kèm theo tin nhắn có đường link hướng dẫn về chương trình. Để tiếp tục nhận quà tặng cho di động của mình, quý khách cần thực hiện thêm các bước sau:

  • Bước 1: Thuê bao truy cập đường link dẫn từ tin nhắn tổng đài 6020 hoặc quét mã QR để vào trang chủ chương trình.
  • Bước 2: Thực hiện chia sẻ thông tin chương trình trên tài khoản Facebook/Zalo của mình ở trạng thái công khai.

Hoàn tất hai bước nêu trên, bạn sẽ được tiếp tục cộng vào tài khoản di động 20.000 đồng để sử dụng.

"Cách

Lưu ý khi tham gia chương trình đổi thưởng thẻ cào bia Tiger

Để đạt được kết quả như mong muốn, người chơi tham gia cần lưu ý một số điểm dưới đây:

  • Mỗi thuê bao chỉ được tham gia tối đa 5 lần trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
  • Mỗi tài khoản mạng xã hội chỉ được chia sẻ bài viết 1 lần duy nhất.
  • Phiếu quà tặng chỉ được ưu đãi đổi thành tiền cộng vào tài khoản di động, không thể quy đổi thành tiền mặt hoặc hoàn tiền.

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin xoay quay chương trình khuyến mại đổi thẻ cào bia Tiger và khi trúng thẻ cào bia tiger đổi ở đâu. Đây được là một chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp người chơi có thể dễ dàng sưu tầm thẻ điện thoại.

XEM THÊM:

4.1/5 - (14 bình chọn)