Cách đổi thẻ cào các nhà mạng sang ATM nhanh chóng và chính xác

551

Làm thế nào để đổi thẻ cào các nhà mạng sang thẻ ATM? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được lời giải đáp chính xác nhất, hãy cùng theo dõi nhé!


Bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ cào điện thoại chưa sử dụng và muốn thực hiện đổi sang tài khoản thẻ ATM nhưng chưa biết cách? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào các nhà mạng sang thẻ ATM, bạn hãy theo dõi bài viết của Blogsimthe.Com nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Đổi thẻ cào các nhà mạng sang ATM là như thế nào?

Chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang ATM thực chất là hình thức dùng thẻ cào điện thoại chưa sử dụng của các nhà mạng để chuyển đổi thành tiền mặt rồi chuyển lại vào tài khoản thẻ ATM của mình.

Việc chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang ATM sở hữu các ưu điểm như sau:

 • Có thể thực hiện vào bất cứ lúc nào, ngay cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ tết.
 • Có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu với một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet.
 • Đơn giản, dễ thực hiện, giao dịch nhanh chóng, chỉ sau vài phút là tiền đã được chuyển về tài khoản ATM của bạn.

Bên cạnh đó, hình thức chuyển đổi này cũng còn tồn tại các nhược điểm như sau:

 • Phải chịu mức chiết khấu cao, có thể lên đến 20%.
 • Trường hợp điền không đúng mệnh giá thẻ cào hoặc nhập sau số có thể khiến bạn không chuyển được tiền hoặc thậm chí là mất luôn thẻ cào.
 • Dễ bị lừa đảo do xuất hiện nhiều website lợi dụng hình thức hỗ trợ chuyển tiền từ điện thoại sang ATM để chiếm đoạt tiền của khách hàng.
Đổi thẻ cào các nhà mạng sang ATM được nhiều người ưa chuộng
Đổi thẻ cào các nhà mạng sang ATM được nhiều người ưa chuộng

Đổi thẻ cào sang ATM ở đâu uy tín?

Banthe365.vn

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website Banthe365.vn. Sau đó bạn thực hiện đăng ký tài khoản thành viên để đăng nhập vào website.
 • Bước 2: Đổi thẻ cào:

– Bạn lựa chọn danh mục “đổi thẻ cào”.

– Chọn nhà cung cấp (Viettel, Mobifone, Vinaphone,…).

– Nhập chính xác số serial.

– Nhập chính xác mã số thẻ cào.

Lưu ý: Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. Nếu bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn. Vì vậy phải cẩn thận trong quá trình nạp, đổi thẻ cào.

Sau khi nhập tất cả những thông tin trên bạn nhập lệnh “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

 • Bước 3: Rút tiền về ATM:

– Trên thanh menu giao dịch, bạn chọn mục “Rút tiền”. Khi trên tài khoản thành viên đã có số dư thì bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ATM ngân hàng của mình.

– Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bạn nhập lệnh “Đồng ý” chờ khoảng 10 – 30 phút là tiền đã bay đến tài khoản ngân hàng của bạn rồi.

nganluong.vn

Các bước chuyển đổi như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Website nganluong.vn.
 • Bước 2: Tạo lập tài khoản:

– Sau khi truy cập vào website, bạn cần tạo lập riêng cho mình một tài khoản theo hướng dẫn đăng ký trên hệ thống. Hiện nay, một số website đã nâng cấp, cho phép người đăng ký có thể tích hợp bằng việc liên kết với tài khoản Google hoặc Facebook của mình.

– Nếu bạn chưa có tài khoản, tiến hành đăng ký tài khoản Ngân lượng.

– Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, Quý khách đăng nhập lại vào tài khoản ngân lượng của Quý khách.

– Đăng nhập tài khoản Ngân lượng.

 • Bước 3: Chuyển tiền từ thẻ cào vào tài khoản trên hệ thống

– Bạn chọn dịch vụ đổi thẻ cào, rồi nhập chính xác các thông tin: Mã thẻ, số seri của thẻ, chọn nhà mạng cung cấp tương ứng. Những thông tin này đều thể hiện rõ trên thẻ cào, bạn cần nhập chính xác từng thông tin một. Sau khi trừ đi mức chiết khấu theo quy định của trang web, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống. Hiện nay mức triết khấu của mỗi loại thẻ cào là khác nhau: Viettel: 18.5%, Mobi: 18%, Vina: 18.5%…

 • Bước 4: Thực hiện rút tiền về ATM:

– Ở bước này bạn chỉ cần thao tác “Rút tiền”. Bạn điền chính xác thông tin về số tài khoản ngân hàng, chi nhánh mà bạn cần rút tiền. Rồi nhấn lệnh rút tiền.

– Ngay lúc này, hệ thống sẽ cộng vào tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp số tiền từ tài khoản trên hệ thống website đã đăng ký. Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ có tiền chỉ sau 5 – 30 phút thực hiện bước rút tiền xong.

Chuyển đổi tại nganluong.vn
Chuyển đổi tại nganluong.vn

baokim.vn

Các bước chuyển đổi như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử Bảo Kim trên website Baokim.vn. Trường hợp chưa có tài khoản thì tiến hành đăng ký tài khoản rồi đăng nhập.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tại thanh menu chọn mục “Giao dịch” rồi click chọn “Nạp tiền”.
 • Bước 3: Chọn phương thức nạp “Nạp tiền bằng thẻ cào”. Rồi nhập đầy đủ các thông tin liên quan đến thẻ cào theo yêu cầu: mã pin thẻ, số seri thẻ.
 • Bước 4: Nhập mã OTP rồi click chọn “Nạp tiền”. Tiền từ thẻ điện thoại sau khi trừ đi phí chiết khấu sẽ được chuyển vào tài khoản Bảo Kim của bạn.
 • Bước 5: Chọn lệnh “Rút tiền” rồi chọn “Rút tiền về tài khoản ngân hàng” để tiến hành chuyển tiền sang thẻ ATM. Nhập các thông tin theo yêu cầu: số tiền muốn rút, số thẻ nhận tiền, ghi chú rút tiền.
 • Bước 6: Nhập mã OTP rồi click chọn “Rút tiền”. Sau đó, tiền từ tài khoản Bảo Kim sẽ được chuyển về tài khoản thẻ ATM của bạn.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã dễ dàng đổi thẻ cào điện thoại sang ATM của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu mức phí không hề thấp. Thế nên hãy cân nhắc khi thực hiện và lựa chọn website chuyển đổi uy tín nhé.

5/5 - (6 bình chọn)