Cách đổi thẻ cào sang thẻ Zing đơn giản chỉ với chiếc điện thoại

783

Hiện nay việc mua thẻ Zing có rất nhiều cách thực hiện khi chỉ với một chiếc điện thoại, trong đó cách đổi thẻ cào sang thẻ Zing cực kì tiện lợi. Nếu bạn chưa biết cách này thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn sau của Blogsimthe nhé.

Thẻ Zing là gì?

Thẻ Zing thuộc sở hữu của tập đoàn VNG, đây là loại thẻ dùng để nạp tiền chơi game, những game được VNG phát hành cho thị trường Việt Nam như: Liên Minh huyền thoại- Tốc chiến, Gunny Mobile,… Hiện nay thẻ Zing có hai loại là thẻ cào giấy truyền thống và thẻ cào điện tử dùng cho các giao dịch online.

Với việc nạp thẻ game, người chơi, các game thủ sẽ có thêm nhiều tính năng, phụ kiện, đồ dùng cho các nhân vật trong game, tăng thêm trải nghiệm đa dạng trong game. Điều này cũng giúp người chơi sở hữu nhiều vật phẩm hiếm có, tăng khả năng phòng thủ, tấn công,…cho  nhân vật trong game và nhiều quyền lợi khác nữa.

Ưu điểm của cách đổi thẻ cào sang thẻ Zing

Cách đổi thẻ cào sang thẻ Zing được nhiều game thủ sử dụng bởi tiện lợi và có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Thực hiện nhanh chóng
  • Không cần tốn thời gian tìm mua thẻ game ở các đại lý, cửa hàng
  • Không cần đến tài khoản ngân hàng cũng có thể sử dụng

Vì những lý do trên nên đây vẫn là cách được nhiều game thủ sử dụng để nạp thẻ Zing.

Đổi thẻ cào sang thẻ Zing rất đơn giản
Đổi thẻ cào sang thẻ Zing rất đơn giản

Cách đổi thẻ cào sang thẻ Zing

Hiện nay có nhiều website trung gian cho phép đổi thẻ cào sang thẻ Zing với cách sử dụng đơn giản. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

  • Truy cập website có tính năng đổi thẻ cào sang thẻ Zing uy tín. Đăng nhập hoặc nếu chưa có tài khoản thì hãy làm theo ướng dẫn để đăng ký tài khoản tại website đó. Một số website có thể đăng ký trực tiếp bằng email hoặc tài khoản facebook.
  • Lựa chọn tính năng Đổi thẻ cào và chọn nhà mạng thẻ cào mà bạn có: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,… Sau đó điền đầy đủ thông tin của thẻ cào như: mã thẻ cào, số tiền,…để nạp tiền vào tài khoản cá nhân của bạn.
  • Mua thẻ game Zing bằng tiền trong tài khoản của bạn và cũng nhập đầy đủ các thông tin: mệnh giá thẻ game, loại game, số lượng,…Tiếp đó thanh toán bằng tiền từ tài khoản của bạn là đã có thể mua được thẻ Zing.
  • Cuối cùng các thông tin thẻ Zing sẽ được gửi số điện thoại hoặc email theo lựa chọn của bạn.

Chỉ với những bước như trên là bạn đã hoàn thành các bước đổi card điện thoại sang thẻ Zing một cách nhanh chóng. Một số trang website uy tín về việc đổi thẻ cào thành thẻ Zing có thể kể đến như: banthe247.com, cardgarena.com, muathefuncard.com,… và các trang web này đều hỗ trợ thẻ cào đến từ những nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,…

Lưu ý các website trung gian đổi thẻ cào sang thẻ Zing sẽ có mức chiết khấu trên mệnh giá thẻ tùy thuộc vào quy định của từng trang web. Số tiền chiết khấu đó sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của bạn trên trang.

Ngoài ra còn có rất nhiều các cách khác có thể mua thẻ Zing tiện lợi cho các game thủ như mua qua các đại lý cửa hàng, đại lý, qua các ví điện tử, qua app ngân hàng,…Bạn có thể lựa chọn cách tiện lợi, dễ dàng, phù hợp với bản thân.

Hi vọng những thông tin, ưu điểm cũng như cách đổi thẻ cào sang thẻ Zing chi tiết trên đã phần nào giúp ích cho bạn và giúp bạn có thêm lựa chọn cho riêng mình.

 

5/5 - (6 bình chọn)