Đổi thẻ Garena sang thẻ cào điện thoại đơn giản và nhanh chóng

431

Cách đổi thẻ Garena sang thẻ cào điện thoại như thế nào? Có mất phí không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây nhé. 


Dịch vụ đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại đã xuất hiện từ sớm nhằm hỗ trợ những người không có nhu cầu sử dụng thẻ Garena hoặc sở hữu quá nhiều nhưng chưa dùng đến.

Vậy cách đổi thẻ Garena sang thẻ cào điện thoại như thế nào? Có mất phí không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây của Blogsimthe.Com nhé.

Lợi ích khi đổi thẻ Garena sang thẻ cào điện thoại

Tránh lãng phí thẻ

Khi bạn không phải là người chơi game hay trò chơi không cần nạp thẻ Garena hoặc bạn là người chơi sở hữu quá nhiều thẻ game Garena nhưng không thể dùng hết thì việc chuyển đồi sang thẻ cào điện thoại là điều hợp lý, tránh lãng phí thẻ game.

Lý do dẫn đến tình trạng này có thể là người chơi trúng hưởng hoặc lỡ mua quá nhiều. Dù lý do là gì thì việc đổi thẻ game sang thẻ điện thoại có thể giúp bạn làm được nhiều công việc khác.

Sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Đổi thẻ game Garena sang thẻ điện thoại sẽ giúp bạn có thể sử dụng chúng với nhiều mục đích khác như gọi điện thoại, nhắn tin hoặc mua data để truy cập internet…

"Lợi

Điều kiện đổi thẻ Garena sang card điện thoại

Để đổi thẻ game Garena thành thẻ cào, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  • Thẻ game Garena chưa được sử dụng, thẻ vẫn hoạt động bình thường.
  • Thẻ game Garena còn đầy đủ thông tin: Mã thẻ, seri và mệnh giá thẻ.

Cách đổi thẻ Garena sang thẻ cào điện thoại các nhà mạng

Hiện nay, các nhà mạng và đơn vị cung cấp thẻ game đều chưa cung cấp dịch vụ đổi thẻ Garena sang card điện thoại trực tiếp.

Để có thể chuyển đổi, bạn cần thông qua các website trung gian bằng cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt. Sau đó sử dụng số tiền đó để mua thẻ điện thoại.

Cụ thể các bước thực hiện chuyển thẻ game Garena thành thẻ cào điện thoại như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web mà bạn cần lựa chọn để tiến hành việc đổi thẻ Garena sang tiền mặt, đăng ký tài khoản sau đó tiến hành đăng nhập.
  • Bước 2: Tại giao diện trang chủ của website để lựa chọn tính năng “Thẻ cào” hoặc mục “Đổi thẻ”.
  • Bước 3: Điền thông tin số thẻ, số seri thẻ, mệnh giá thẻ game rồi chọn đổi tiền mặt.
  • Bước 4: Sau khi hoàn tất các thao tác trên, bạn nhấn chọn “Đổi thẻ” để hoàn tất giao dịch.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ xác nhận thông tin và gửi lại thông báo giao dịch thành công. Đồng thời chuyển số tiền đó vào tài khoản của bạn.

Giao diện một trong số các trang web đổi thẻ trung gian
Giao diện một trong số các trang web đổi thẻ trung gian

Đổi thẻ Garena lấy thẻ cào điện thoại có mất phí không?

Khi thực hiện chuyển đổi, bạn sẽ bị chiết khấu một phần giá trị thẻ Garena. Tuỳ thuộc vào đơn vị trung gian mà bạn chọn mà mức chiết khấu sẽ khác nhau. Thông thường mức chiết khấu sẽ giao động từ 18-25%.

Lưu ý khi đổi thẻ Garena sang thẻ cào điện thoại

  • Để việc chuyển đổi thẻ tiến hành thành công thì các bạn cần phải đảm bảo thẻ còn nguyên vẹn, chưa sử dụng và còn nguyên mã.
  • Nếu bạn lựa chọn mệnh giá cao hơn so với mệnh giá thẻ thì trong quá trình chuyển đổi, các bạn sẽ bị trừ đi 50% giá trị thẻ nạp.
  • Bạn cần lựa chọn đại lý thẻ uy tín để tránh bị lừa đảo và bạn sẽ không nhận được số tiền của mình.

Có thể thấy, các thao tác đổi thẻ Garena sang thẻ cào điện thoại khá đơn giản và diễn ra khá nhanh chóng, hãy lưu lại để thực hiện khi có nhu cầu bạn nhé.

XEM THÊM:

3.7/5 - (9 bình chọn)