Funtap là gì? Cách nạp thẻ điện thoại và Game Funtap?

1445

Funtap là gì mà giới trẻ rất ưa chuộng hiện nay? Cách nạp thẻ điện thoại và Game Funtap để giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời trong game? Cùng tìm hiểu.


Trước tình hình đối mặt với đại dịch Covid-19 kéo dài thì các hoạt động giải trí online trở thành xu hướng trên thị trường hiện nay. Ngoài VTC game thì Funtap là một trong những ứng dụng game giải trí hàng đầu bởi nhiều thể loại game với cầu hình và đồ họa đặc sắc mang đến cho người chơi những trải nghiệm thư giãn và vui vẻ. Tuy nhiên, để nâng cấp tài khoản và trải nghiệm nhiều tiện ích hơn nạp thẻ game Funtap được nhiều khách hàng lựa chọn để nâng cấp nhân vật và gia tăng chiến thắng.

Funtap là gì? Cách nạp thẻ điện thoại và Game Funtap? Hãy cùng Blog Sim Thẻ tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Funtap là gì? Nạp thẻ Funcard là gì?

Cùng với VTC game thì Funtap cũng là một trong những Nhà xuất bản Game Online hàng đầu tại Việt Nam. Funtap tập trung phát triển và đưa ra các game online trên điện thoại với chất lượng cao như Nhất kiếm giang hồ, tình kiếm, Tam Quốc Go, Kiếm Ma 3D, Thái Cực 3D…với đồ họa và cấu hình siêu chất lượng. Ngoài sản xuất game Funtap còn phát triển rất nhiều game online di động ở nước ngoài tiếp cận với thị trường Việt Nam.

Funtap
Funtap cũng là một trong những Nhà xuất bản Game Online hàng đầu tại Việt Nam

Đi kèm với Funtap là thẻ Funcard được ra đời 6/2018 giúp cho các game thủ nạp game dễ dàng hơn. Tính năng và công dụng của thẻ Funcard cũng tương tự như các loại thẻ game khác như Garena. Free Fire, Gate, Soha…Khi nạp thẻ vào game khách hàng sẽ có Funcoin sử dụng để mua vật phẩm, thiết bị và nâng cấp sản phẩm hoặc có thể tham gia các sự kiện do game tổ chức…Sự ra mắt của thẻ Funcard giúp tăng trải nghiệm cho người dùng. Các kênh nạp Funcard cùng phổ biến và an toàn. 

Cách nạp Funtap bằng thẻ điện thoại

Mua thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoại là hình thức khách hàng sử dụng mã thẻ cào của các nhà mạng như Vinaphone, Viettel, Mobifone…vào Funcard để nạp vào game.

mua the funcard
Cách nạp Funtap bằng thẻ điện thoại

Đây là cách mà các game thủ ở vùng sâu vùng xa không có mạng internet hoặc không có Banking ngân hàng bởi khách hàng có thể dễ dàng mua tại bất kỳ đâu.

 • Bước 1: Truy cập liên kết https://muathefuncard.com/ và đăng nhập bằng Facebook. Bạn cũng có thể tạo tài khoản mới để đăng nhập vào website.

 

 • Bước 2: Chọn mục “Nạp thẻ cào“, sau đó loại thẻ mà bạn mua từ nhà mạng. Sau đó nhập các thông tin trên thẻ và ấn “Nạp thẻ“.
 • Bước 3: Sau khi nạp tiền thành công, bạn quay lại trang chủ để đổi thẻ cào sang thẻ Funcard. Vào chọn Funcard, chọn mệnh giá và số lượng rồi nhấn “Thanh toán“.

Sau đó bạn có thể vào phần lịch sử giao dịch để xem thông tin thẻ đã mua.

Cách nạp Game Funtap

Có 2 cách nạp game Funtap phổ biến:

Nạp game Funtap trực tiếp

 • Bước 1: Truy cập trang: https://nap.Funtap.vn/ và chọn game. 
buoc-1-nap-funcard
Chọn game để nạp
 • Bước 2: Chọn nhân vật và server muốn chuyển KNB vào game.
buoc-2-nap-funcard
Chọn nhân vật
 • Bước 3: Chọn loại hình thanh toán là ví điện tử bất kỳ– Lựa chọn mệnh giá gói nạp.
buoc-3-nap-funcard
Chọn ví cần nạp
 • Bước 4: Đăng nhập vào App, quét mã QR code trên màn hình. 

buoc-4-nap-funcard

 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và thanh toán.

Nạp game Funtap qua thẻ Funcard

Cách nạp này, trước tiên bạn phải mua thẻ Funcard trước. Bạn có thể lựa chọn mua thẻ Funcard offline hoặc online. Nếu mua online bạn có thể mua tại các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… Nếu mua offline bạn có thể chọn mua tại các cửa hàng như: Nguyễn Kim hoặc những siêu thị như Ministop, Circle K,… 

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn này: https://nap.funtap.vn/. Rồi tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn. Sau đó chọn game cần nạp.
 • Bước 2: Hãy chọn tên server và tên nhân vật mà bạn cần nạp. Sau đó bấm “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Ở bước chọn phương thức thanh toán này bạn hãy chọn vào logo Thẻ FunCard 
 • Bước 4: Nhập số seri và mã thẻ FunCard mà bạn đã mua trước đó vào các ô tương ứng. Tiếp theo hãy bấm “Nạp”, chờ trong giây lát hệ thống sẽ báo thành công là xong. 

Như vậy chỉ cần có chiếc Smartphone kết nối với internet cùng ứng dụng thanh toán tiện lợi bạn sẽ sở hữu ngay mã thẻ Funcard. 

Mong rằng, bài viết này đã cung cấp tới cho bạn những thông tin hay nhất về Funtap là gì? Cách nạp thẻ điện thoại và Game Funtap? bạn có thể vào trang Blog Sim Thẻ để có nhiều thông tin hơn nữa nhé.

XEM THÊM:

4.3/5 - (9 bình chọn)