Nhà mạng Reddi là gì? Cách kiếm thẻ cào Reddi có gì khác biệt?

690

Bạn đã từng nghe đến nhà mạng Reddi hay một nhà mạng online từ mua sim, lựa chọn gói dịch vụ tất cả đều có thể làm online? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết sau về Reddi cũng như cách kiếm thẻ cào Reddi nhé.

Nhà mạng Reddi – nhà mạng online

Nhà mạng Reddi được ra mắt vào tháng 6/2020 với đầu số chính 055. Đây là một nhà mạng trực thuộc Công ty cổ phần Mobicast. 

Với phương châm số hóa toàn bộ dịch vụ của mình, với Reddi khách hàng có thể lựa chọn số thuê bao tùy thích, tùy ý lựa chọn gói thuê bao phù hợp,… tất cả đều online mà không cần đến trực tiếp tại cửa hàng. Điều này cực kì phù hợp với xu hướng số hóa cũng như thói quen tiêu dùng đang thay đổi từng ngày của khách hàng, nhất là khách hàng trẻ, yêu thích công nghệ và có thói quen tiêu dùng online.

Hiện nay Reddi đang sử dụng hạ tầng của tập đoàn công nghệ viễn thông VNPT. Vì vậy các dịch vụ, đường truyền ổn định, phủ sóng trên cả nước, khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng nghe gọi, truy cập mạng,… khi sử dụng Reddi.

Những tính năng mà Reddi cung cấp

Dù là nhà mạng mới, là nhà mạng online, có hướng đi khác hẳn với các nhà mạng lớn trước đây nhưng Reddi vẫn có những nét đặc biệt, ưu điểm khiến cho khách hàng quan tâm.

Tùy ý lựa chọn số thuê bao

Với Reddi, người dùng có thể thoải mái lựa chọn số thuê bao theo ý mình. Bạn có thể lựa chọn tùy ý những số thuê bao bạn thấy đẹp để đăng ký với Reddi.

Tùy ý lựa chọn dung lượng gói data theo nhu cầu cá nhân

Đối với dung lượng gói data khách hàng của Reddi cũng tùy ý lựa chọn gói data phù hợp với nhu cầu của bản thân ngay trên app Reddi một cách dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những gói data lớn, data không giới hạn, hay những gói nhắn tín thoải mái,… tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Đăng ký nhanh gọn, đơn giản

Khi đăng ký mua sim Reddi, khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin như hướng dẫn trên app là có thể mua sim. Khách hàng không cần phải xuất trình CMND tại các cửa hàng như đối với các nhà mạng khác.

Với cách đăng ký nhanh gọn, tiện lợi mà vẫn được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với hạ tầng viễn thông từ VNPT thì đây chính là ưu điểm lớn nhất mà Reddi mang đến cho khách hàng, nhất là khách hàng trẻ- những người ưa thích việc tiêu dùng online.

Đăng ký mua sim Reddi rất đơn giản
Đăng ký mua sim Reddi rất đơn giản

Nhiều dịch vụ giải trí, hỗ trợ khách hàng online

Bên cạnh những dịch vụ cơ bản như các nhà mạng khác, Reddi cũng có thêm những dịch vụ khác về giải trí, giáo dục,… mà khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký online tại app, vừa giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn tiếp cận được nhiều dịch vụ cho khách hàng.

Các thông tin về khuyến mãi, chương trình ưu đãi, bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy trên ứng dụng hoặc website của Reddi đều đăng tải chi tiết.

Cách kiếm thẻ cào Reddi

Hiện nay thẻ cào cho thuê bao Reddi có thể được nạp bằng thẻ vật lý truyền thống hoặc nạp online:

  • Thẻ cào Reddi vật lý có thể dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng WinMart, WinMart+, thế giới di động, Hoàng Hà Mobile,… Bạn chỉ cần soạn tin *055*Mã thẻ#OK là đã nạp thẻ thành công.
  • Nạp thẻ Reddi qua online: mua trực tiếp tại ứng dụng Reddi hoặc mua qua các ví điện tử như Momo, shopee,…

Ngoài ra nếu có bất kì thắc mắc gì cách sử dụng hay cần tư vấn thêm Reddi, khách hàng đều có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài 1800 556 883, cước phí hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là toàn bộ thông tin về nhà mạng Reddi mà Blogsimthe tổng hợp. Một nhà mạng online, được ra mắt chưa lâu cũng như cách kiếm thẻ cào Reddi một cách dễ dàng. Nếu bạn cũng thích tiêu dùng online, thích sử dụng những dịch vụ viễn thông mới nhất thì đừng ngần ngại thử Reddi nhé.

 

5/5 - (8 bình chọn)