Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone đơn giản và chính xác nhất 2023

839

Bạn đang dùng mạng Vinaphone và muốn chuyển tiền cho thuê bao khác, tuy vậy lại không may quên mất mật khẩu chuyển tiền thì phải xử lý ra sao. Nếu rơi vào trường hợp này thì hãy thử ngay cách lấy lại mật khẩu đơn giản sau nhé.

Mật khẩu chuyển tiền của nhà mạng Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone hiện nay đang cung cấp hai dịch vụ chuyển tiền nhanh cho các thuê bao là 2Friends và Sendi. Dịch vụ này giúp cho việc chuyển tiền giữa các thuê bao dù cùng mạng hay khác mạng, dù ở thời điểm nào cũng đều nhanh chóng, thuận tiện.

Khi sử dụng hai dịch vụ chuyển tiền 2Friend và Sendi của Vinaphone, mỗi thuê bao đều cần có mật khẩu chuyển tiền riêng để đảm bảo tính bảo mật, an toàn. Mật khẩu chuyển tiền là chuỗi ký tự dài 6 ký tự, bao gồm các số trong dãy số từ 0 đến 9. Mỗi thuê bao có thể tự tạo dãy số này nếu dùng Sendi hoặc hệ thống tổng đài của Vinaphone sẽ gửi dãy số mật khẩu khi các thuê bao đăng ký dịch vụ chuyển tiền nhanh 2Friends của nhà mạng này.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền từ Vinaphone khi quên mật khẩu cũ

Do nhà mạng Vinaphone đang cung cấp 2 dịch vụ chuyển tiền nhanh nên mỗi dịch vụ lại có cú pháp nhắn tin lấy lại mật khẩu chuyển tiền khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Dịch vụ 2Friends: bạn chỉ cần soạn tin MK và gửi 999. Sau đó trong vòng 24h kể từ khi thời điểm bạn nhắn tin đăng ký sẽ nhận được tin nhắn mật khẩu do Vinaphone gửi về. 
  • Dịch vụ Sendi: bạn chỉ cần liên hệ tổng đài 19001745 và làm theo hướng dẫn là có thể lấy lại được mật khẩu chuyển tiền. Cước phí khi liên hệ tổng đài là 1500đ/phút.

Đây sẽ là mật khẩu dùng mỗi khi chuyển tiền sang thuê bao khác nên cần ghi nhớ, bảo mật để tránh những trường hợp bị lộ mật khẩu và mất tiền oan.

Mật khẩu dùng mỗi khi chuyển tiền sang thuê bao khác nên cần ghi nhớ
Mật khẩu dùng mỗi khi chuyển tiền sang thuê bao khác nên cần ghi nhớ

Cách đổi mật khẩu chuyển tiền Vinaphone khi vẫn nhớ mật khẩu cũ

Đối với những thuê bao đã từng sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Vinaphone, tuy nhiên lại muốn đổi mật khẩu chuyển tiền thì có thể làm theo cách sau:

  • Với dịch vụ 2Friends: soạn DMK- Mật khẩu cũ- Mật khẩu mới và gửi tới 999.
  • Với dịch vụ Sendi: soạn DOI- Mật khẩu cũ- Mật khẩu mới và gửi 9368 thì có thể đổi mật khẩu chuyển tiền.

Với cú pháp đơn giản như trên thì khách hàng có thể dễ dàng đổi mật khẩu chuyển tiền mọi lúc mọi nơi vô cùng thuận tiện.

Lưu ý: mật khẩu chuyển tiền tuyệt đối không nên tiết lộ với ai khác và nếu đã làm theo hướng dẫn trên nhưng vẫn không được thì hãy liên hệ tổng đài của Vinaphone để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Trên đây là cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone vô cùng đơn giản. Hãy lưu lại và nhớ bảo mật mật khẩu chuyển tiền của bạn vì tính an toàn nhé.

 

5/5 - (6 bình chọn)