Bạn đã biết cách lấy số điện thoại trên Zalo khi bị ẩn?

232

Nếu bạn đang cần lấy số điện thoại trên Zalo khi bị ẩn của người bạn đang cùng trò chuyện, nhắn tin, thì hãy làm theo những bước đơn giản sau đây mà Blogsimthe chia sẻ nhé!

Chính sách ẩn số điện thoại người dùng của Zalo

Zalo đang là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam với lượng khách hàng đủ độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp,… tin dùng vì sự tiện dụng, bảo mật cao, giao diện thân thiện với người dùng. Hiện nay không chỉ có Zalo mà nhiều ứng dụng, nhiều mạng xã hội khác đều ẩn thông tin người dùng ngày sinh, email, số điện thoại,…. vì lý do bảo mật thông tin cá nhân. Đối với người dùng mới Zalo sẽ tự động ẩn số điện thoại của người dùng nên không thể xem được số điện thoại người khác từ Zalo. Hoặc nếu bạn bị chặn tài khoản bởi người ấy vì một vài lý do, thì cũng không thể thấy được số điện thoại của người bạn đó. 

Tuy nhiên nếu bạn bè của bạn không sử dụng tính năng ẩn số điện thoại thì vẫn có thể thấy số điện thoại từ Zalo của người bạn này.

Cách lấy số điện thoại trên Zalo khi bị ẩn

Để có thể xem được số điện thoại trên Zalo của bạn bè, thì cần làm những bước sau để có thể xem số điện thoại. 

  • Bước 1: Ấn vào phần “Danh bạ” ở thanh công cụ phía dưới với phiên bản điện thoại
  • Bước 2: Gõ tên người bạn cần xem số điện thoại ở khung tìm kiếm trên đầu. Sau khi tìm thấy thì nhấn vào tên bạn bè để hiện ra cửa sổ chat như bình thường
  • Bước 3:  Kích vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải phần cửa sổ chat của Zalo
  • Bước 4: Click phần “Tùy chọn”, sau đó click tiếp “Trang cá nhân”
  • Bước 5: Click tiếp biểu tượng ba chấm ở góc và chọn “Thông tin”. Phần “Thông tin” này sẽ hiện các thông tin như danh bạ, tên zalo, ngày sinh và số điện thoại. Sau đó sao chép số điện thoại này là có thể lấy được số điện thoại của người bạn này từ Zalo.
Làm theo hướng dẫn sau để lấy số điện thoại trên Zalo
Làm theo hướng dẫn sau để lấy số điện thoại trên Zalo

Với những bước đơn giản trên là đã có thể thấy được số điện thoại của bạn bè trên ứng dụng Zalo. 

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo

Hiện tại Zalo đã tự động ẩn số điện thoại cho người dùng khi bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng này, nên không cần phải lo lắng về việc phải tự cài đặt bảo mật thông tin cho tài khoản khi dùng ứng dụng này. Người dùng khác thấy được số điện thoại của bạn hiển thị trên Zalo chỉ khi họ đã lưu số điện thoại của bạn.

XEM THÊM:

 

5/5 - (6 bình chọn)