Thẻ cào bị mất số phải làm sao? Cách lấy lại mã số thẻ cào nhanh chóng

1024

Thẻ cào bị mất số phải làm sao? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mã số thẻ cào bị mất nhanh chóng, hãy cùng theo dõi nhé.


Bạn đang thực hiện nạp thẻ nhưng chẳng may lỡ tay làm thẻ cào bị mất số phải làm sao? Đừng lo lắng và vội vứt đi thẻ cào nhé, bài viết dưới đây của Blogsimthe sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mã số thẻ cào bị mất nhanh chóng, hãy cùng theo dõi nhé.

Nguyên nhân thẻ cào bị mất số

Làm rách thẻ cào điện thoại

Thẻ cào vật lý thường được thiết kế khá nhỏ, gọn và được bao bọc bởi một lớp giấy bọc ngoài nên khó có thể bị rách. Tuy nhiên, trong quá trình cào thẻ người dùng vô tình dùng sức quá mạnh hoặc dùng các vật nhọn, cứng để cào lấy mã sẽ khiến thẻ cào bị rách và mất số nên không thể nhìn ra được để nạp vào điện thoại.

Làm rách thẻ cào điện thoại
Làm rách thẻ cào điện thoại

Làm ướt thẻ cào điện thoại

Đôi khi bạn vô tình làm ướt hoặc mua thẻ cào trong những ngày mưa thì khả năng cao, thẻ cào sẽ bị ướt và khó có thể cào thẻ.

Thẻ cào giả

Không ít khách hàng không quát sát kỹ khi mua dẫn đến bị lừa mua nhầm mã thẻ cào giả không có mã số thẻ nên không thể tiến hành nạp tiền cho tài khoản điện thoại.

Thẻ cào bị mất số phải làm sao?

Khi thẻ cào bị mất số, bạn đừng quá lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể lấy lại được mã số thẻ nếu số seri còn nguyên vẹn và thẻ chưa sử dụng. Việc lấy lại mã thẻ cào từ số seri có thể được thực hiện nhanh chóng từ sự hỗ trợ của các nhà mạng như: MobiFone, Vinaphone, Viettel.

Để có thể lấy lại mã thẻ cào điện thoại bị mất, bạn phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Thẻ cào chưa qua sử dụng.
  • Thẻ cào còn nguyên 4 gốc và không bị nhàu nát.
  • Số seri trên thẻ phải còn nguyên.
Lấy lại mã thẻ cào từ số seri
Lấy lại mã thẻ cào từ số seri

Bạn có thể lựa chọn một trong các cách lấy lại mã thẻ cào điện thoại như sau:

Cách 1: Liên hệ tổng đài nhà mang phát hành thẻ

Đây là cách lấy lại mã số thẻ cào nhanh nhất. Bạn hãy gọi trực tiếp đến tổng đài của các nhà mạng, nhân viên hỗ trợ sẽ yêu cầu bạn cung cấp dãy số seri trên thẻ cào và tra cứu thông tin mã thẻ giúp bạn.

Cách 2: Đến trực tiếp các điểm giao dịch của các nhà mạng

Ngoài cách gọi đến tổng đài, bạn cũng có thể đến trung tâm giao dịch của các nhà mạng gần nhất để lấy lại mã thẻ và nạp tiền trực tiếp tại trung tâm.

Khi đi bạn cần mang theo thẻ cào cần lấy lại mã, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ.

Sau khi kiểm tra thông tin cá nhân và thẻ, nếu thẻ chưa sử dụng, nhân viên tại trung tâm giao dịch sẽ cấp lại cho bạn mã thẻ mới.

Với những thông tin phía trên, hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi: “Thẻ cào bị mất số phải làm sao?” và biết cách xử lý, lấy lại mã thẻ cào một cách nhanh chóng.

XEM THÊM:

3.9/5 - (7 bình chọn)