Thẻ Vcoin là gì? Tiện ích và hướng dẫn cách mua thẻ Vcoin

624

Thẻ game vcoin là gì đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Thẻ Vcoin là loại thẻ nạp game được chính VTC phát hành dùng trong game của VTC phát hành.

Thẻ Vcoin là loại thẻ game được dùng trong các game của VTC phát hành như: đột kích, dota, truy kích… Các bạn có thể tìm mua tại các quán game, cửa hàng siêu thị tiện lợi hay trên các trang mạng bán thẻ hiện nay đều có loại thẻ này. Tuy nhiên, không phải ai ai cũng biết hay hiểu về loại thẻ này.

Vậy Thẻ Vcoin là gì? Tiện ích và hướng dẫn cách mua thẻ Vcoin  Bài viết này sẽ là câu trả lời dành cho bạn về vấn đề này nhé.

Tìm hiểu về thẻ game vcoin là gì?

Thẻ vcoin là loại thẻ được phát hành bởi VTC nhằm mục đích nạp game sử dụng như một loại tiền ảo để người nạp có thể mua các món đồ cao cấp trong game do VTC phát hành.

mua-ma-the-vcoin
Thẻ game vcoin là gì?

Mệnh giá Vcoin tương ứng với số tiền khách hàng nạp vào trong tài khoản game. Các loại game do VTC phát hành được nhiều khách hàng chơi như: truy kích, audition, dota, đột kích….

Với độ phổ biến bởi nhiều tính năng và tiện lợi Vcoin được bán tại rất nhiều nơi các game thủ có thể dễ dàng sở hữu tại các tiệm game, siêu thị, hoặc các website bán thẻ…

Tiện ích khi sử dụng thẻ Vcoin

Đầu tiên thẻ Vcoin nạp và thanh toán các game do VTC phát hành sau một khoảng thời gian sau VTC đã hợp tác với nhiều đối tác game khác cho phép khách hàng có thể nạp và thanh toán.

mua the vcoin
Tiện ích khi sử dụng thẻ Vcoin

Sử dụng để nạp vào game

Đây là tính năng chính của Vcoin. Khách hàng có thể tiến hành nạp, thanh toán tại tất cả các game chấp nhận thanh toán Vcoin.

Sử dụng vcoin để đổi sang tiền mặt hoặc thẻ cào

Một tính năng nữa mà có lẽ không phải ai cũng biết của thẻ vcoin. Với tấm thẻ này bạn có thể sử dụng để quy đổi ra tiền mặt khi cần thiết hoặc có thể đổi sang các thẻ cào bằng việc nhắn tin. Thẻ vcoin có thể hỗ trợ được ở cả 3 nhà mạng lớn hiện nay là viettel, vina và mobifone.

Điều này đã làm giàu thêm tính năng cũng như sự đa năng của thẻ vcoin đối với người sử dụng.

Sử dụng để nạp tiền điện thoại

Đây được coi là một tính năng khá hữu ích của thẻ vcoin. Với việc sở hữu thẻ vcoin trong tay thì bạn có thể dễ dàng nạp tiền cho chiếc điện thoại yêu quý của mình. Đây sẽ là một cách khá hữu ích khi bạn không có bất kỳ thể nạp điện thoại nào trong tay. 

Tuy nhiên, một nhược điểm chính là chiết khấu khi nạp điện thoại bằng thẻ vcoin khá cao. Do vậy, bạn nên suy nghĩ trước khi sử dụng nhé. Đôi khi, nó không hẳn là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn vào những ngày cuối tháng đầu.

Sử dụng để thanh toán Internet

Thay vì việc phải đóng tiền mặt hàng tháng khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng Vcoin để thanh toán online. Tính năng này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đảm bảo được sự an toàn, chính xác.

Nếu như khách hàng còn sử dụng điện thoại dây cố định thì cũng có thể sử dụng tính năng thanh toán này của Vcoin. Ngoài ra khách hàng có thể thanh toán chi phí quảng cáo facebook, truyền hình số hay thực hiện sự trao đổi mua bán giữa các game thủ cũng khá dễ dàng khi thực hiện thanh toán bằng vcoin. Một tấm thẻ nhưng có thể thanh toán được rất nhiều loại phí khác nhau.

Sử dụng thanh toán cho Nhaccuatui

Nếu như hiện nay ứng dụng nhaccuatui đã dần không còn nhiều khách hàng sử dụng. Tuy vậy cũng có khá nhiều khách hàng trung thành với ứng dụng này. Một tính năng của Vcoin đó là khách hàng có thể lựa chọn để thanh toán khi muốn chuyển sang người dùng VIP hoặc thanh toán các bài hát mất phí. 

Do đó đây là một trong những tính năng hữu ích giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn tại ứng dụng Nhaccuatui.

Nạp tiền game cho các trang mạng khác

Cũng như đã nói ở trên ngoài có thể nạp thanh toán cho các game do VTC phát hành khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này với các game từ các đối thủ có liên kết với VTC như soha, funtap, gosu, teamobi,…

Cách mua thẻ game Vcoin tại website VTC game

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào link trang web VTC Game > Nhấn chọn Đăng ký/ Đăng nhập > Đăng nhập tài khoản cá nhân > Nhấn chọn Nạp Vcoin > Lựa chọn phương thức thanh toán và thực hiện thanh toán để nạp Vcoin.

Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1: Truy cập vào link trang web VTC Game > Nhấn chọn mục Đăng ký/ Đăng nhập ở góc phải phía trên màn hình.
mua-the-vcoin-tai-website-vtcgame
Đăng nhập tài khoản VTC
  • Bước 2: Tiếp đến, nhập thông tin để đăng nhập tài khoản của bạn.
mua-the-vcoin-tai-website-vtcgame-2
Tiến hành đăng nhập nếu có tài khoản, đăng ký khi chưa có tài khoản
  • Bước 3: Sau đó, bạn nhấn chọn Nạp Vcoin như hình.
mua-the-vcoin-tai-website-vtcgame-3
Chọn “Nạp Vcoin”
  • Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán và thực hiện thanh toán theo hướng dẫn để nạp Vcoin.

mua-the-vcoin-tai-website-vtcgame-4

Ngoài cách nạp vcoin trên website VTC game khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện nạp thẻ game tại  các bên đối tác như website TGDĐ, qua SMS, qua banking ngân hàng, qua ví điện tử…

Phía trên là Thẻ Vcoin là gì? Tiện ích và hướng dẫn cách mua thẻ Vcoin. Hy vọng bài viết Blogsimthe chia sẻ đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn thao tác thành công và đừng quên để lại một bình luận cho mình biết nếu bạn gặp phải khó khăn nào nhé!

XEM THÊM:

5/5 - (5 bình chọn)