Top 5 ứng dụng đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín

857

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn top 5 ứng dụng đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín, chiết khấu thấp, hãy cùng tham khảo nhé.


Đổi thẻ cào thành tiền mặt là hình thức giúp người dùng có thể quy đổi thẻ cào không dùng đến sang những mục đích thiết thực và hữu dụng hơn. Để đảm bảo quá trình đổi tiền được an toàn, minh bạch, bạn nên sử dụng các ứng dụng đáng tin cậy.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn top 5 ứng dụng đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín, chiết khấu thấp, hãy cùng tham khảo nhé.

Ứng dụng MoMo

MoMo là ứng dụng ví điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam với hơn 23 triệu người dùng khắp lãnh thổ, giúp mọi người trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, tiện ích.

Không chỉ thế, MoMo còn cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt thông minh, chỉ cần vài thao tác đăng ký đơn giản ngay trên thiết bị di động có kết nối internet.

Hơn nữa với việc tích hợp nhiều công nghệ xác thực tiên tiến như Xác minh hai lớp, xác thực vân tay, xác thực nhận diện khuôn mặt, SSL/TLS, chức năng mã hóa số thẻ quốc tế… mọi quy trình và thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật gần như tuyệt đối.

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt qua MoMo:

 • Tải ứng dụng MoMo về điện thoại, đăng ký sau đó đăng nhập tài khoản.
 • Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” > Điền thông tin rồi đợi hệ thống xử lý thẻ. Nếu nạp thẻ cào lên hệ thống thành công, bạn hãy nhấp vào mục Rút tiền > chọn phương thức rút tiền về ví MoMo.
Ứng dụng MoMo
Ứng dụng MoMo

Ứng dụng Ví Ngân Lượng

App Ngân Lượng là một ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Thông qua ứng dụng Ví Ngân Lượng, bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên khi đổi thẻ cào thành tiền mặt tại app Ngân Lượng. bạn cần lưu ý rằng cần phải nhập chính xác các thông tin sau khi kích vào mục đổi thẻ cào.

Các bước đổi thẻ cào trên ứng dụng Ví Ngân Lượng như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Ví Ngân Lượng về điện thoại.
 • Bước 2: Khi đăng nhập thành công, bạn nhấp vào mục “Thực hiện giao dịch” > chọn “Nạp tiền”.
 • Bước 3: Chọn “Thẻ cào điện thoại”. Sau đó nhập các thông tin được yêu cầu gồm Mã thẻ, số seri, nhà mạng cung cấp.
 • Bước 4: Kiểm tra tài khoản Ngân Lượng. Bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản ví điện tử đã trừ đi phí chiết khấu theo quy định.
 • Bước 5: Rút tiền từ tài khoản Ngân lượng về tài khoản ngân hàng. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra, đó là:Nếu tài khoản đã liên kết với ngân hàng, bạn chỉ cần chọn “Rút tiền”. Nếu tài khoản chưa liên kết với ngân hàng, bạn cần điền các thông tin chính xác gồm Số tiền chuyển, số tài khoản ngân hàng, chi nhánh ngân hàng. Tiếp đến điền Mã xác thực > chọn lệnh rút tiền/chuyển tiền.

Ứng dụng Ví Bảo Kim

Bảo Kim cũng là một trong các ứng dụng đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín mà bạn có thể lựa chọn sử dụng. Ứng dụng đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, đến nay vẫn nhận được sự tin tưởng của khách hàng ở khắp nơi trên cả nước nhờ dịch vụ uy tín và minh bạch.

Các bước đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Bảo Kim như sau:

 • Bước 1: Tải app ví Bảo Kim về điện thoại, đăng ký và đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Bạn đăng ký tài khoản rồi đăng nhập. Hoặc đăng nhập ngay nếu đã có tài khoản.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập vào trang web, bạn chọn mục “Giao dịch” > chọn “Nạp tiền” > chọn “Nạp tiền bằng thẻ cào”. Sau đó điền đầy đủ các thông tin về thẻ cào như Mã thẻ, số seri thẻ.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi một mã OTP về điện thoại của bạn, hãy nhập mã này vào, rồi chọn “Nạp tiền”. Đợi vài phút để hệ thống xử lý, và chuyển tiền từ thẻ điện thoại vào tài khoản Bảo Kim của bạn. Lưu ý khoản tiền bạn nhận được đã trừ đi phí giao dịch.
 • Bước 5: Chọn mục “Rút tiền” > chọn “Rút tiền về tài khoản ngân hàng” > Điền các thông tin Số tiền muốn rút, số thẻ, ngân hàng, ghi chú rút tiền > chọn “Rút tiền”. Sau vài phút đợi, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản thẻ ATM của bạn.
Ứng dụng Ví Bảo Kim
Ứng dụng Ví Bảo Kim

iPay.vn

iPay.vn là một ứng dụng hỗ trợ người dùng về chiết khấu thu mua và đổi thẻ cào nhanh chóng và uy tín. Thông thường thì loại thẻ cào mà iPay.vn thu mua là GATE và iSec tương ứng với mệnh giá từ 10.000 đồng cho đến 500.000 đồng.

Nếu bạn muốn nhận tiền đổi thẻ cào qua tài khoản ngân hàng thì khách hàng có thể nhận qua các ngân hàng: Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, Agribank, MBBank, BIDV, TpBank, Sacombank, Martitime Bank.

HQPA- ứng dụng ví điện tử đổi thẻ cào sang tiền mặt

HQPAY là một ứng dụng có tiếng tăm trong dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Tiêu chí kinh doanh của HQPAY là minh bạch, rõ ràng và chiết khấu cao. HQPA liên kết với hơn 40 ngân hàng nội địa nên bạn có thể dễ dàng nhận tiền về tài khoản ngân hàng khi đổi thẻ cào sang tiền mặt thông qua ứng dụng này.

Hy vọng với gợi ý về một số ứng dụng đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín, chuyên nghiệp trên đây là chia sẻ của Blogsimthe, bạn sẽ chọn được cho mình một ứng dụng hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu nhé.

XEM THÊM:

3.7/5 - (6 bình chọn)