Top 8 ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí uy tín năm 2022

877

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí, hãy cùng tham khảo để có thể nhận được các cơ hội kiếm tiền ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình bạn nhé.


Việc kiếm tiền qua app để đổi lấy thẻ cào đã dần trở nên quen thuộc với tất cả mọi người trong xã hội hiện đại ngày nay. Chỉ cần sở hữu trong tay 1 chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet là bạn đã có thể tải các ứng dụng hỗ trợ kiếm tiền để có thể “cày” mỗi ngày.

Nắm bắt được nhu cầu này, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí, hãy cùng tham khảo để có thể nhận được các cơ hội kiếm tiền ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình bạn nhé.

TNEX

TNEX là ứng dụng ngân hàng số được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Để kiếm thẻ cào miễn phí thông qua ứng dụng TNEX, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng TNEX về điện thoại thuộc hệ điều hành Android hoặc IOS.
  Tải TNEX IOS.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản. Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng TNEX để đăng ký tài khoản bằng cách chọn “Đăng ký TNEX”.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại đang sử dụng, email, mật khẩu, trong đó mật khẩu phải có ít nhất 6 ký tự và 1 ký tự đặc biệt. Sau đó chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Chụp mặt trước kèm mặt sau của CMND/CCCD, nhận diện khuôn mặt của bạn thông qua 4 góc độ: chớp mắt, mỉm cười, quay phải, quay trái. Nếu trong quá trình chụp ảnh có mờ, bạn có thể chụp lại nhé. Sau đó, hệ thống sẽ quét các thông tin bạn chụp từ ảnh và in ra. Nếu thông tin đúng rồi bạn nhấn “Kéo qua để xác nhận”, còn nếu chưa đúng bạn có thể chỉnh lại nhé.
 • Bước 5: Nhập mã OTP mà ứng dụng TNEX đã gửi tới số điện thoại của bạn đã điền lúc đăng ký để xác nhận tài khoản và hoàn thành bước đăng ký để nhận tiền và kiếm tiền nhé.
 • Bước 6: Bạn cần chờ khoảng 2-3 giờ đồng hồ và kiểm tra email để bên hệ thống có thể xử lý là xét duyệt thông tin đăng ký của bạn. Sau khi hệ thống xét duyệt thành công, bạn chuyển sang bước 3 để nhận thưởng 20.000 đồng từ TNET nhé.
TNEX
TNEX

Tozaco

Một ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí mà bạn không thể bỏ qua là Tozaco. Khi thực hiện thành công các nhiệm vụ trong app, bạn sẽ nhận được coin và tích lũy để đổi thẻ cào hàng tuần.

Cụ thể, các bước để nhân thẻ cào điện thoại bao gồm:

 • Tải ứng dụng Tozaco.
 • Thực hiện các nhiệm vụ như: xem các video quảng cáo, điểm danh hằng ngày nhận quà, mời bạn bè cùng tải ứng dụng…

Cashzine

Cashzine là ứng dụng di động miễn phí cho phép người dùng kiếm tiền bằng các cách rất đơn giản, đó là:

 • Kiếm tiền bằng cách đọc tin tức trên ứng dụng.
 • Điểm danh nhận thưởng hằng ngày.
 • Thực hiện các nhiệm vụ được giao trên ứng dụng để nhận thưởng.

Khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ được cấp xu. Số xu tối thiểu mà bạn có thể rút là 500.000 xu. Khi tích lũy đủ số xu này, bạn có thể đổi sang thẻ cào điện thoại, thẻ game hoặc rút về ví Paypal.

Giá trị quy đổi được quy định cụ thể như sau:

 • 150.000 xu tương ứng với 230.000 đồng.
 • 250.000 xu tương ứng với 650.000 đồng.
Ứng dụng Cashzine
Ứng dụng Cashzine

Hago

Hago là ứng dụng mạng xã hội đang được săn đón mạnh mẽ hiện nay với hàng trăm triệu người sử dụng trên thế giới. Người sử dụng app có thể giao lưu để kết bạn ở khắp mọi nơi, cùng nhau thực hiện thử thách trong game với bạn bè.

 • Để có thể kiếm thẻ cào miễn phí, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ sau:
  Điểm danh mỗi ngày để nhận nước.
 • Chơi game PVP với lại bạn bè.
 • Chia sẻ các link cho bạn bè hoặc người dùng Hago để giúp bạn tưới cây.

Sau mỗi lần thực hiện nhiệm vụ thành công, bạn sẽ được thưởng xu. Khi tích luỹ đủ số xu theo mong muốn, bạn có thể đổi sang thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền về tài khoản đã đăng ký.

INFINA

INFINA là ứng dụng tích lũy và đầu tư trên nền tảng Android và IOS hàng đầu hiện tại. Sau khi đăng ký tài khoản INFINA thành công, bạn sẽ được nhận ngay 50.000 đồng về tài khoản. Với số tiền này, bạn có thể đổi lấy thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng.

App Milieu Survey

Milieu Survey là một ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí thông qua việc thực hiện các khảo sát. Mỗi khảo sát sẽ có điểm thưởng từ 120 tới 500 điểm.

Sau khi bạn đã tích lũy đủ số điểm tối thiểu để đổi quà rồi thì hãy quy sang thẻ cào điện thoại hoặc các loại phiếu mua hàng thế giới di động, đi xe grab với giá 0 đồng và còn rất nhiều phần quà khác nữa.

App Milieu Survey
App Milieu Survey

App Sago Browser

Sago Browser là ứng dụng đọc truyện kiếm tiền được yêu thích hàng đầu hiện nay. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn  một kho truyện ngôn tình, truyện cổ tích, truyện trinh thám…

Nếu bạn theo dõi truyện hằng ngày, bạn sẽ được thưởng 10 xu, bình luận truyện sẽ nhận được 20 xu. Đọc truyện với tương ứng thời gian sẽ được trả xu, càng nhiều thì sẽ nhận được nhiều xu, ví dụ 120 phút được 100 xu.

Không chỉ thế, chỉ cần đăng nhập mỗi ngày mỗi ngày bạn sẽ có ngay 40 xu, giới thiệu bạn bè thành công nhận được 500 xu.

Sau khi bạn đã tích đủ số xu, bạn có thể tiến hành đổi thưởng sang thẻ cào điện thoại.

iPanelOnline – Khảo sát kiếm thẻ cào

iPanelOnline cũng là một app kiếm tiền thông qua việc thực hiện khảo sát uy tín ở Việt Nam hiện nay. Đây là ứng dụng khảo sát thị trường của công ty nghiên cứu thị trường Việt Nam, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể bắt đầu kiếm tiền nhanh chóng, đảm bảo kiếm được tiền thật nhanh chóng.

Cách kiếm tiền trên iPanelOnline đó là:

 • Nhận bảng hỏi qua Email, sau khi hoàn thành khảo sát về sản phẩm dịch vụ, bạn sẽ nhận được 1.000 – 2000 điểm.
 • Tham gia vòng quay thưởng, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào vòng nhận đến 70.000 điểm.

Sau khi bạn tích đủ số điểm thưởng có thẻ đổi về tiền mặt bằng thẻ cào điện thoại hoặc có thể chuyển khoản và rút về Paypal nhanh chóng.

Bài viết trên đây của Blogsimthe.Com đã gợi ý 8 ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín nhất hiện nay, bạn hãy tải ngay để có cơ hội nhận được thẻ cào điện thoại miễn phí nhé.

XEM THÊM:

5/5 - (6 bình chọn)