Top 5 ứng dụng nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao nhất hiện nay

909

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 5 ứng dụng nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao và uy tín nhất, hãy cùng tham khảo nhé.


Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng cho phép nạp tiền điện thoại trực tiếp hoặc mua mã thẻ cào một cách nhanh chóng với nhiều ưu đãi hoàn tiền, giảm giá.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 5 ứng dụng nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao và uy tín nhất, hãy cùng tham khảo nhé.

Ứng dụng/app nạp thẻ điện thoại là gì?

Ứng dụng (app) nạp thẻ điện thoại là các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động cho phép người dùng dễ dàng nạp tiền điện thoại hay mua thẻ cào online ngay tại nhà. Chỉ cần có kết nối internet, bạn có thể mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại trực tiếp mọi lúc mọi nơi.

Hình thức này khắc phục được những nhược điểm còn tồn tại của nạp thẻ truyền thống như.

Lợi ích khi nạp tiền điện thoại qua ứng dụng

Khi nạp tiền điện thoại hoặc mua thẻ cào điện thoại qua các ứng dụng, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau :

  • Thời gian nạp hoặc mua thẻ diễn ra nhanh gọn trong vòng 1 phút với vài thao tác đơn giản.
  • Không mất thời gian và công sức ra ngoài mua thẻ điện thoại, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại tại bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi với chiết khấu cao giúp tiết kiệm chi phí.
  • Số tiền bạn nạp sẽ ngay lập tức được cộng vào thông tin tài khoản sau khi kết thúc giao dịch.
  • Bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin thông tin tốt, tránh rủi ro đáng tiếc thẻ bị hư hỏng hoặc mất số thẻ nạp.

Top 5 ứng dụng nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao

Ví điện tử MoMo

MoMo là một trong những ví điện tử được khá nhiều sử dụng khi mang đến nhiều tiện ích vượt trội. Với ví điện tử MoMo khách hàng dễ dàng chi tiêu, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại…một cách nhanh chóng.

Khi nạp tiền điện thoại hoặc mua thẻ điện thoại qua ví MoMo, bạn sẽ được giảm giá 3-5% giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào nhà mạng. Ví dụ như: MobiFone/ VinaFone/ Vietnammobile/ Gmobile là 4%, Viettel là 3%,…

Ngoài ra, MoMo còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại giảm 10% khi mua thẻ cào hoặc tặng thẻ cào miễn phí.

Để có thể sử dụng ví MoMo, bạn cần phải liên kết với thông tin tài khoản ngân hàng. Bạn có thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví MoMo hoặc nhập thông tin tài khoản tại bước thanh toán khi thưc hiện nạp tiền điện thoại hoặc mua thẻ cào.

Ví điện tử MoMo
Ví điện tử MoMo

Ứng dụng Viettel Pay

Viettel Pay là ứng dụng được phát triển bởi tập đoàn Viettel. Điểm đặc biệt khiến Viettel Pay thu hút được nhiều khách hàng sử dụng đó là bạn sẽ không mất một phí duy trì ngay cả khi thực hiện chuyển khoản, thanh toán các loại hóa đơn sinh hoạt gia đình, cá nhân…

Khi thực hiện nạp thẻ điện thoại hoặc mua thẻ cào trên Viettel Pay bạn sẽ được nhận được chiết từ từ 5% – 20% giá trị thẻ nạp. Đây là mức chiết khẩu khá cao so với các ứng dụng khác trên thị trường hiện nay.

Ứng dụng Zalo Pay

Zalo Pay là ứng dụng đa năng mà bạn không nên bỏ qua. Với Zalo Pay, bạn có thể thực hiện chuyển tiền, rút tiền, thực hiện thanh toán các loại hóa đơn hay nạp thẻ điện thoại nhanh chóng và dễ dàng.

Khi nạp tiền điện thoại trên Zalo Pay sẽ được chiết khấu khá cao lên đến 3.9%.

Ứng dụng ví điện tử Zalo Pay
Ứng dụng ví điện tử Zalo Pay

Ứng dụng GPay

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao thì nhất định không nên bỏ qua GPay. Đây là ứng dụng mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã được nhiều người tin dùng bởi sự ưu việt của các tính năng mà nó mang lại.

Điều thu hút khách hàng đến với GPay đó chính là những chương trình khuyến mại hấp dẫn. Khi nạp tiền điện thoại hoặc mua thẻ cào qua GPay, khách hàng sẽ được hoàn tiền lên tới 5% cho mỗi giao dịch.

Ứng dụng ví điện tử AirPay

AirPay là một trong những ứng dụng nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao được nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người thường xuyên săn sale online trên Shopee.

Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại, thanh toán mua hàng online thì ứng dụng thanh toán điện tử này cũng có thể thanh toán điện nước, mua thẻ cào điện thoại,… rất tiện lợi.

Mức chiết khấu đang được áp dụng khi nạp tiền điện thoại trên AirPay là từ 2% – 6%. Tùy thuộc vào nhà mạng, hình thức nạp mà mức chiết khấu sẽ khác nhau.

Ứng dụng ví điện tử AirPay
Ứng dụng ví điện tử AirPay

Trên đây là những thông tin về các ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao và uy tín hàng đầu hiện nay mà khách hàng không nên bỏ qua. Hy vọng qua bài viết mà Blogsimthe chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một ứng dụng nạp tiền điện thoại phù hợp nhất.

XEM THÊM:

5/5 - (7 bình chọn)