Top ví điện tử hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại

3375

Có rất nhiều cách để có thể nạp tiền vào ví điện tử. Trong đó ví điện tử hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại là cách thức nạp tiền mà khá nhiều khách hàng đang tìm hiểu.


Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học – công nghệ thì việc sử dụng các loại hình ví điện tử ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến hơn. Các loại ví điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến như: Momo, Airpay, ZaloPay, Moca, Viettel Pay…Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng các ví điện tử cũng đa dạng hóa các hình thức nạp tiền trong đó có nạp tiền bằng thẻ điện thoại.

Vậy để hiểu hơn về hình thức ví điện tử hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại. Hãy cùng Blog Sim Thẻ tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nạp tiền bằng thẻ cào vào ví điện tử có được không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại ví điện tử như: Momo, Airpay, ZaloPay, Moca, Viettel Pay…Tuy nhiên tất cả các ví điện tử hiện nay không hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.

nap-the-vao-vi-dien-tu
Nạp tiền bằng thẻ cào vào ví điện tử có được không?

Các cách thông thường để chuyển tiền vào ví điện tử là: khách hàng thường đến ngân hàng hoặc các cửa hàng liên kết với các ví điện tử như: FPT, thế giới di động…hoặc khách hàng cũng có thể liên kết Internet Banking ngân hàng của mình đang sử dụng với ví điện tử có kết nối mạng là khách hàng đã có thể chuyển tiền vào ví một cách nhanh chóng.

Tuy không thể dùng thẻ nạp chuyển tiền vào ví điện tử được nhưng không có nghĩa là không có cách tuy hơi phức tạp nhưng vẫn có thể thực hiện chuyển tiền về ví được. Đó là nhờ một bên trung gian hỗ trợ chuyển đổi tiền từ thẻ nạp vào ví của mình. 

Nhưng khách hàng lưu ý là mỗi lần chuyển tiền sẽ bị chiết khấu phần trăm theo yêu cầu của bên trung gian do đó khách hàng không nhận được 100% giá trị thẻ cào. Nhưng mức chiết khấu chỉ từ 10 – 15% giá trị thẻ cào nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không bị mức phí “cắt cổ” nên việc lựa chọn bên trung gian rất quan trọng khách hàng cần lưu ý điều này để tránh “tiền mất tật mang”.

Top ví điện tử hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại

Như đã trình bày phía trên tất cả các loại ví điện tử hiện nay không hỗ trợ khách hàng nạp tiền bằng thẻ điện thoại. Tuy nhiên khách hàng có thể lựa chọn bên trung gian để thực hiện chuyển tiền vào ví điện tử. Tuy nhiên mỗi một lần chuyển khách hàng sẽ phải chịu một mức chiết khấu tùy theo yêu cầu của bên trung gian hỗ trợ. 

vi-dien-tu-pho-bien-2
Các loại ví điện tử phổ biến hiện nay

Do đó nếu khách hàng vẫn muốn lựa chọn cách này để chuyển tiền vào ví thì bạn có thể tham khảo các bên trung gian dưới đây:

Doithegiatot

Đây là một trong những ứng dụng được rất nhiều khách hàng lựa chọn chuyển tiền vào ví. Với độ uy tín cùng tốc độ xử lý nhanh chóng, mức chiết khấu thấp mà ứng dụng này nhận được sự đánh giá rất cao do đó được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Khách hàng chỉ cần nhập thông tin theo yêu cầu chính xác đầy đủ là đã có thể dễ dàng chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử mà bạn mong muốn.

Cách thức thực hiện này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây, là có thể thành công ngay từ lần đầu:

  • Bước 1: Truy cập vào website và đăng ký tài khoản

Truy cập vào website doithegiatot.com. Tiến hành Đăng ký tài khoản nếu bạn là khách hàng mới, Đăng nhập nếu bạn đã thực hiện giao dịch tại đây.

b1-doi-the-gia-tot
Truy cập vào website và đăng ký tài khoản

Bước 2: Chuyển đổi giá trị thẻ cào

Tiếp theo, bạn cần nhập chính xác thông tin thẻ cào điện thoại mà bạn có về mã thẻ, số seri, mệnh giá và nhà mạng. Nếu thông tin thẻ là chính xác bạn sẽ được cộng tiền ngay vào tài khoản tại doithegiatot nhanh chóng.

b2-doi-the-gia-tot
Chuyển đổi giá trị thẻ cào

Nếu nhập sai, bạn sẽ mất luôn thẻ cào đó và không thể nào sử dụng được. Bạn cần lưu ý kỹ điều này nhé.

  • Bước 3: Nạp tiền vào ví điện tử

Đây là bước cuối cùng, cũng là bước quan trọng nhất để bạn nạp tiền vào ví điện tử như mong muốn. Tại đây, màn hình sẽ xuất hiện một bảng thông tin về số tiền cần rút và thông tin về ví điện tử (Momo, Zalopay,… đều được).

b3-doi-the-gia-tot
Nạp tiền vào ví điện tử

Cuối cùng là nhấn Xác nhận

Vậy là, cuối cùng bạn đã có thể nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào điện thoại cực kỳ đơn giản, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian.

Lưu ý: giao dịch này sẽ có chiết khấu % nhé.

Ngân lượng

Ngân lượng là đơn vị không còn xa lạ với khách hàng hiện nay nữa. Được thành lập năm 2009 Ngân lượng cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi tiền, chuyển tiền và nhận thanh toán trên Internet ngay tức thì một cách an toàn, tiện lợi và được bảo vệ.

ngan-luong
Ngân Lượng là đơn vị trung gian để chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện thoại

Mặc dù hiện nay Ngân lượng không còn được sử dụng nhiều mà thay vào đó là Zalo Pay và Momo. Tuy nhiên nếu khách hàng cần chuyển từ thẻ điện thoại vào ví điện tử thì cũng có thể lựa chọn Ngân Lượng là đơn vị trung gian để chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện thoại.

Cách thực hiện cũng rất nhanh chóng và tiện lợi ngay trên website của Ngân Lượng mà không cần phải thông qua bất kỳ ứng dụng nào.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất ở đây, có thể nói đến là chi phí cao so với thị trường, lên đến 20 – 25% tổng chi phí giao dịch. Có thể nói đây là mức thu phí cao nhất nhì so với thị trường.

Một số lưu ý khi nạp tiền bằng thẻ cào vào ví điện tử

Tất cả các ví điện tử mà khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay nếu muốn sử dụng cách thức nạp tiền bằng thẻ cào vào ví thì phải cần sự hỗ trợ từ bên trung gian thứ 3 do đó cần lưu ý những điều sau:

  • Nhập chính xác : Nhà mạng, mã thẻ, số seri và mệnh giá.
  • Thao tác nhận giá trị quy đổi khách hàng nên chú ý thực hiện đúng.
  • Không khuyến khích sử dụng cách này. Nếu trong trường hợp cần gấp cũng có thể sử dụng.
  • Blog Sim Thẻ khuyên bạn nên sử dụng liên kết Banking ngân hàng chính chủ với ví điện tử để thông tin được đồng nhất mà chuyển tiền vào ví cũng không mất phí.

Phía trên là toàn bộ thông tin về Top ví điện tử hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại. Hy vọng rằng bài viết hữu ích với khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về cách nạp tiền này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với Blog Sim Thẻ để được tư vấn tốt nhất. Chúc các bạn giao dịch thành công.

XEM THÊM:

3.9/5 - (63 bình chọn)