Ví điện tử Payoo là gì? Cách nạp thẻ điện thoại qua Payoo?

780

Ví điện tử Payoo là gì? Cách nạp thẻ điện thoại qua Payoo đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang hoặc có nhu cầu sử dụng ví điện tử để thanh toán, nạp thẻ…


Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các giao dịch và việc làm online cũng tăng lên đáng kể thì nhu cầu về thanh toán qua ví điện tử cũng tăng cao.Trong đó phải kể đến ví điện tử Payoo được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng khách hàng không tránh khỏi những thắc mắc về tiện ích hoặc các chức năng của ví Payoo.

Vậy Ví điện tử Payoo là gì? Cách nạp thẻ điện thoại qua Payoo? Cùng Blog Sim Thẻ tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Ví điện tử Payoo là gì?

Payoo là ví điện tử được phát triển bởi công ty  Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion). Được sử dụng như một ví tiền online giúp khách hàng thanh toán online trên các ứng dụng, website thương mại điện tử ngoài ra khách hàng có thể sử dụng để thực hiện chuyển tiền nhanh chóng thuận lợi.

vi-dien-tu-payoo
Ví điện tử Payoo là gì?

Khi sử dụng ví điện tử Payoo khách hàng có thể thanh toán hóa đơn tại các cửa hàng có chấp nhận thanh toán ví điện tử hoặc thanh toán các hóa đơn trực tuyến nước, điện, vé xe, vé máy bay, vé xem phim…một cách nhanh chóng và dễ dàng với độ an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn ISO 27001-2005 và Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI-DSS.

Trong quá trình hình thành và phát triển Ví điện tử Payoo đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: Giải thưởng eAsia 2013 do Hội đồng Châu Á – Thái Bình Dương về Thương mại Điện tử tổ chức, Giải thưởng Sao Khuê do Hiệp hội Phần mềm Việt Nam trao tặng năm 2009…

Các tính năng nổi bật của Payoo

Ví điện tử Payoo sở hữu nhiều tính năng vượt trội giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Các tính năng đó phải kể đến như:

  • Hỗ trợ khách hàng thanh toán hóa hơn 350 loại hóa đơn, dịch vụ mua sắm và dịch vụ tài chính như thanh toán thẻ tín dụng, thanh toán trả góp/vay tiêu dùng…
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay,vé tàu xe nhanh, vé xem phim chóng và tiện lợi
  • Hỗ trợ người dùng mua game, mã thẻ điện thoại, nạp topup với giá ưu đãi nhất
  • Tra cứu các điểm giao dịch giúp người dùng thuận tiện khi tìm kiếm
  • Tính năng thanh toán nhanh, hiện đại với quét mã QR Code hay NFC (kết nối gần trao đổi dữ liệu), giúp bạn tiết kiệm được thời gian nhập thông tin, tránh tình trạng nhầm lẫn khi thanh toán.
  • Tính năng nhắc nhở khi đến kỳ thanh toán giúp người dùng tránh quên và tránh thanh toán quá hạn.

Tiện ích khi sử dụng Payoo

Payoo mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ thanh toán đa dạng hóa đơn

Payoo giúp khách hàng thanh toán hơn 350 loại hóa đơn và dịch vụ như hóa đơn tiền điện, nước, cước điện thoại, truyền hình cáp…đến viện phí, phí bảo hiểm, học phí, vay trả góp…Hạn mức thanh toán lên tới 20.000.000 VND.

vi-dien-tu-payoo-1
Payoo giúp khách hàng thanh toán hơn 350 loại hóa đơn

 

Khách hàng cũng có thể dễ dàng mua thẻ game, điện thoại, topup trực tiếp thông qua ví điện tử Payoo với các ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể thanh toán vé xem phim, vé máy bay, vé xe, tàu..một cách nhanh chóng mà không cần đến tận địa điểm bán thanh toán sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Tiện lợi và tiết kiệm thời gian

Khách hàng có thể chủ động thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, thẻ điện thoại…một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tại bất kỳ thời điểm nào bằng bất cứ hình thức nào.

Ngoài ra tại ứng dụng Payoo còn có tính năng nhắc nợ mỗi khi đến kỳ thanh toán giúp khách hàng tránh gặp phải tình trạng nợ quá hạn phí phạt sẽ rất cao.

Đối với các khách hàng doanh nghiệp, Payoo là đơn vị trung gian cho các hoạt động thương mại điện tử, giúp tăng tính an toàn khi giao dịch gồm các tiện ích như: Cổng thanh toán, hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng 0%, máy quẹt thẻ (POS).

Mạng lưới rộng khắp

Dịch vụ Payoo rất năng động với mạng lưới hơn 15.000 điểm thanh toán có tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng điện máy… trên khắp cả nước, Payoo sẽ tạo điều kiện để bạn không cần phải đi quá xa sử dụng các dịch vụ thanh toán hóa đơn của Payoo.

vi-dien-tu-payoo
Dịch vụ Payoo với mạng lưới hơn 15.000 điểm thanh toán

Đặc biệt, thông qua ứng dụng, bạn dễ dàng tìm được các điểm áp dụng giao dịch với Payoo. Trong trường hợp bạn không biết đường đi, ứng dụng sẽ trở thành công cụ Google Map chỉ dẫn bạn đến điểm giao dịch

An toàn và bảo mật cao

Thanh toán qua Payoo đảm bảo an ninh tài chính và thông tin cá nhân cho người dùng. Với công nghệ bảo mật và nền tảng kỹ thuật hoàn chỉnh, đạt chứng nhận bảo mật quốc tế PCI – DSS và chuẩn ISO 27001, Payoo đã triển khai xây dựng và kết nối các dịch vụ ứng dụng thanh toán trực tuyến đảm bảo uy tín.

Cách nạp thẻ điện thoại qua Payoo?

Khách hàng có thể dễ dàng nạp thẻ điện thoại qua Payoo nhanh chóng và an toàn. Chỉ vài cú nhấp khách hàng đã có ngay tiền trong di động của mình để thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin hoặc lướt web tại bất kỳ nơi đâu. Các bước nạp thẻ điện thoại qua Payoo:

  • Bước 1: Chọn mục “Nạp tiền điện thoại” hoặc “Nạp Data 3G/4G
  • Bước 2: Nhập số điện thoại bạn cần nạp, chọn mệnh giá tiền nạp, chọn “Tiếp tục
  • Bước 3: Chọn hình thức thanh toán Ví điện tử Payoo hoặc Thẻ quốc tế, Thẻ nội địa
  • Bước 4: Hoàn tất thanh toán, hệ thống Payoo sẽ tự động nạp tiền vào số điện thoại mà bạn yêu cầu.

Trên đây là tất cả các thông tin về Payoo, hy vọng bạn đã nắm rõ được cách thanh toán qua Payoo. Tính đến thời điểm hiện tại, dù đã có rất nhiều phương thức khác để thanh toán nhưng Payoo vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

XEM THÊM:

3.7/5 - (9 bình chọn)