Đầu số 05 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 05?

722

Đầu số 05 là mạng gì? Có ý nghĩa như thế nào và có phải đầu số đẹp hay không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây nhé.


Đầu số 05 là một trong những đầu số thuê bao còn khá mới mẻ nhưng đã được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa.

Vậy đầu số 05 là mạng gì? Có ý nghĩa như thế nào và có phải đầu số đẹp hay không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây mà Blogsimthe chia sẻ nhé.

Đầu số 05 là mạng gì?

Đầu số 05 là của mạng nào? Số 05 là đầu số của nhà mạng Vietnamobile, một trong 4 nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đầu số điện thoại 05 được chuyển đồi từ đầu số 018 cũ của nhà mạng Vietnamobile.

Nhà mạng Vietnamobile nổi tiếng với những dịch vụ ưu đãi và khuyến mại khủng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nên được một bộ phận rất lớn người dùng ủng hộ.

Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile đang phân phối đến khách hàng của mình các đầu số 05 như sau:

  • Đầu số 056 được chuyển từ đầu số 0186.
  • Đầu số 0566 được chuyển từ đầu số 01866.
  • Đầu số 0567 được chuyển đổi từ đầu số 01867.
  • Đầu số 0568 được chuyển từ đầu số 01868.
  • Đầu số 0569 được chuyển từ đầu số 01869.
  • Đầu số 0582 được chuyển từ đầu số 01882.
Đầu số 05 là đầu số của nhà mạng Vietnamobile
Đầu số 05 là đầu số của nhà mạng Vietnamobile

Ý nghĩa của sim đầu số 05

Xét từ góc độ phong thủy thì 05 là đầu số vô cùng ấn tượng. Nó góp phần tạo cho chủ nhân một phong cách thật riêng, hiện đại và cá tính.

Đầu 05 đại diện cho sự thuận lợi, may mắn, công danh sự nghiệp và cuộc sống luôn gặp điều may. Đây cũng chính là mong muốn của tất cả mọi người về một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc, an yên. Cụ thể:

  • Số 0: Con số của sự bắt đầu cho dãy số tự nhiên. Nó như nhắc nhở bạn không ngừng nỗ lực, phấn đấu và kiên trì bền bỉ vượt qua những thử thách để đến được đích với kết quả tốt nhất có thể. Du cuộc sống có khó khăn, có những chông gai, có những khi yếu mềm, mệt mỏi… hãy đứng dậy thật mạnh mẽ để đi tiếp. Số 0 còn có một ý nghĩa khác đó là sự tròn đầy, no đủ, hay chính là cuộc sống sung túc và hạnh phúc viên mãn.
  • Số 5 là sự cân bằng, hòa hợp, giúp cho tất cả mọi thứ trở nên thuận lợi, tốt đẹp. Chính vì thế mà số 5 luôn là con số được người Việt yêu thích. Đồng thời, đầu số này cũng chính là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người.

Từ ý nghĩa của đầu số 05 cho thấy, không phải ngẫu nhiên mà được nhiều người lựa chọn, đăng ký thuê bao. Mà ở đây chỉ có thể là vì đầu 05 là một sự lựa chọn tuyệt vời với những ý nghĩa tích cực, hỗ trợ tốt nhất cho công việc, cuộc sống đạt được như ý muốn của chủ thuê bao.

Sim đầu số 05 phù hợp với ai?

Mọi người đều có thể sử dụng sim đầu số 05 với các mục đích khác nhau từ học sinh-sinh viên, người đi làm hay người kinh doanh.

Mua sim đầu số 05 ở đâu uy tín?

Để mua được sim số đầu 05 của nhà mạng Vietnamobile, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau đây:

Mua trực tiếp tại các cửa hàng Vietnamobile

Bạn hãy tìm đến các cửa hàng, đại lý ủy quyền của Vietnamobile gần chỗ ở nhất để được hỗ trợ mua sim số đẹp đầu 05 dễ dàng và nhanh chóng.

Mua trực tiếp tại các cửa hàng Vietnamobile
Mua trực tiếp tại các cửa hàng Vietnamobile

Đặt mua online trên các trang web bán hàng Vietnamobile

Khách hàng hoàn toàn có thể mua sim đầu số 05 trên các trang web bán hàng của Vietnamobile. Sau đó sim sẽ được gửi đến tận nhà và thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra.

Bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin về sim đầu số 05, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn cho mình chiếc sim phù hợp.

5/5 - (8 bình chọn)