Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào MobiFone sang Viettel

619

Có thể đổi thẻ cào MobiFone sang Viettel không? Cách đổi như thế nào? Hãy cùng tìm câu trả lời tại bài viết dưới đây nhé.


Bạn đang có thẻ cào MobiFone nhưng không có nhu cầu sử dụng và muốn chuyển đổi nó sang thẻ cào Viettel thì có được không? Cách đổi thẻ cào MobiFone sang Viettel như thế nào? Hãy cùng Blogsimthe tìm câu trả lời tại bài viết dưới đây nhé.

Làm thế nào để đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel?

Thẻ cào MobiFone có chức năng nạp tiền vào tài khoản chính cho thuê bao MobiFone. Với số tiền nạp vào bạn có thể dùng nó để liên lạc nội mạng với các thuê cùng mạng MobiFone, ngoại mạng MobiFone hoặc có thể tham gia các dịch vụ GTGT, đăng ký gói cước 3G MobiFone/ 4G MobiFone để truy cập internet…

Nhiều khách hàng khi không có nhu cầu sử dụng thẻ cào MobiFone, muốn đổi sang card Viettel nên đã đặt ra câu hỏi có thể đổi từ thẻ cào MobiFone sang mạng Viettel được không?

Rất tiếc, hiện nay nhà mạng MobiFone và Viettel chưa triển khai dịch vụ chuyển đổi này. Chính vì thế, bạn không thể đến cửa hàng MobiFone hoặc truy cập vào các website/ ứng dụng của nhà mạng để thực hiện chuyển đổi thẻ cào sang mạng Viettel.

Bạn chỉ có thể đổi thẻ cào MobiFone sang các nhà mạng khác tại một số website hay cửa hàng tư nhân và khi đó, bạn sẽ phải chi trả một khoản phí nhất định.

Nhà mạng MobiFone và Viettel chưa triển khai dịch vụ chuyển đổi này
Nhà mạng MobiFone và Viettel chưa triển khai dịch vụ chuyển đổi này

Một số địa chỉ đổi thẻ cào MobiFone sang Viettel

Dưới đây là một số website đổi card MobiFone sang Viettel uy tín bạn có thể tham khảo:

Napthe365.com

Sau khi đăng nhập vào website, bạn thực hiện đổi thẻ MobiFone sang Viettel với các bước như sau:

Bước 1: Nạp thẻ cào MobiFone

Tại bước này, bạn cần chuyển đổi thẻ MobiFone sang tiền bằng cách Chọn card MobiFone -> Nhập mã thẻ, mã seri -> Chọn Nạp tiền ngay.

Bạn sẽ chỉ nhận được 82% mệnh giá thẻ cào. Ví dụ: bạn nhập thẻ cào MobiFone có mệnh giá 100.000 vnđ, bạn sẽ chỉ nhận được 82.000 vnđ trong tài khoản trên napthe365.com.

Bước 2: Mua mã thẻ cào Viettel

Dịch vụ “Mua mã thẻ” giúp bạn mua thẻ cào Viettel online với số tiền trong tài khoản trên website. Bạn thực hiện theo các bước: Chọn thẻ cào Viettel ->Chọn mệnh giá thẻ -> Nhập số thẻ Viettel cần mua -> Thực hiện “Mua thẻ ngay”.

Lưu ý, tổng số tiền mua thẻ cào Viettel cần nhỏ hơn số dư có trong tài khoản, sau khi giao dịch mua thẻ điện thoại online thành công bạn truy cập email để nhận thông tin thẻ cào Viettel.

"<yoastmark

Doicard.vn

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào hệ thống Doicard.vn để đăng nhập, nếu bạn chưa là thành viên thì hãy đăng ký việc đăng ký rất dễ dàng hoàn toàn miễn phí chỉ cần làm theo hệ thống yêu cầu.

Sau khi đăng nhập bạn chọn mục đổi thẻ cào và nhập đầy đủ thông tin như nhà mạng, mã số thẻ cào, mã số seri và bấm đồng ý.

Tiếp đến, bạn chọn mục mua thẻ cào, chọn loại thẻ cần mua và mệnh giá rồi bấm đồng ý. Hệ thống sẽ xử lý và thẻ cào sẽ được gửi về tài khoản trên hệ thống của bạn.

"<yoastmark

Doithe247.com

Bước đầu tiên, bạn cần truy cập website Doithe247.com, đăng ký 1 tài khoản thành viên hoặc sử dụng tài khoản Google, Facebook để sử dụng thực hiện giao dịch.

Sau đó, bạn tiến hành theo các bước dưới đây để đổi card Mobifone sang card Viettel:

Bước 1: Đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt

Tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh. Bạn sẽ điền các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp thẻ cào: MobiFone.
  • Nhập mã thẻ cào.
  • Nhập số serial.
  • Sau đó, bấm Đổi thẻ cào thành tiền.

Hệ thống sẽ trừ chiết khấu 20% và bạn sẽ nhận về số tiền quy đổi 80%. Số tiền quy đổi sẽ nạp vào tài khoản thành viên của bạn trên website.

Bước 2: Mua mã thẻ cào Viettel

Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các mục sau đây để mua mã thẻ Viettel:

  • Chọn nhà cung cấp: Viettel.
  • Mệnh giá thẻ: 10.000đ, 20.000đ.
  • Số lượng thẻ cào cần mua.
  • Sau đó, bấm Mua thẻ ngay thanh toán bằng tài khoản trên website.

Lúc này, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ về email đăng ký. Bạn chỉ cần lấy mã thẻ cào và số serial trong hòm thư và tiến hành nạp tiền vào tài khoản.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến thắc mắc cách đổi thẻ cào MobiFone sang Viettel. Hãy bỏ túi ngay để thực hiện khi có nhu cầu nhé!

XEM THÊM:

3/5 - (12 bình chọn)