Bạn đã biết cách đổi thẻ cào Gmobile sang Viettel hay chưa?

1270

Hiện vẫn có nhiều người mua nhầm thẻ cào của Gmobile và muốn đổi thẻ cào này sang thẻ cào của các nhà mạng lớn khác như Viettel, Vinaphone, Mobifone,… Vậy thẻ cào Gmobile có đổi sang thẻ cào khác được không và nếu muốn đổi thẻ cào Gmobile sang Viettel thì cần làm gì? Hãy cùng Blogsimthe tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Gmobile

Gmobile chính là nhà mạng Beeline trước đó và giờ được đổi tên thành Gmobile. Hiện nay thương hiệu này thuộc Gtel Mobile, tổng công ty Viễn thông Toàn cầu Gtel.

Nhà mạng Gmobile có số lượng khách hàng ít, cơ sở hạ tầng phục vụ viễn thông vẫn chưa được đầu tư nhiều nên chất lượng dịch vụ vẫn còn kém xa so với các nhà mạng lớn. Mặc dù vẫn có những gói cước, dịch vụ cơ bản nhưng không được đa dạng như các nhà mạng lớn khác.

Thẻ cào Gmobile có đổi sang Viettel được không?

Hiện nay thẻ cào của Gmobile chỉ được hỗ trợ đổi sang thẻ Mobifone, còn các nhà mạng khác như Viettel, Vinaphone, Vietnamobile,… vẫn chưa chấp nhận đổi thẻ cào sang.

Nên nếu bạn đang muốn đổi thẻ cào Gmobile sang Viettel thì điều này là không thể.

Hiện nay thẻ cào của Gmobile chỉ được hỗ trợ đổi sang thẻ Mobifone
Hiện nay thẻ cào của Gmobile chỉ được hỗ trợ đổi sang thẻ Mobifone

Cách đổi thẻ cào Gmobile sang các thẻ cào nhà mạng khác

Có hai cách để có thể đổi thẻ cào Gmobile sang Mobifone là khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng của Mobifone trên toàn quốc để được hỗ trợ hoặc có thể trao đổi online qua một vài trang web.

Đối với những trang web có dịch vụ đổi thẻ cào của Gmobile sang Mobifone thường cần làm những thao tác sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web uy tín đổi thẻ cào Gmobile sang Mobifone. Lưu ý nên chọn những trang web uy tín có nhiều lượt truy cập, nhiều đánh giá cũng như giới thiệu từ bạn bè để tránh bị mất tiền oan.
  • Bước 2: Đăng nhập hoặc nếu chưa có tài khoản thì đăng ký. Thường các trang web này sẽ hỗ trợ đăng ký tài khoản bằng email của bạn. Quá trình đăng ký cũng rất dễ dàng, chỉ mất 1,2 phút là đã có thể hoàn thành.
  • Bước 3: Lựa chọn tính năng đổi thẻ cào Gmobile sang thẻ Mobifone
  • Bước 4: Nhập các thông tin của thẻ cào: mã thẻ, mệnh giá,…theo hướng dẫn của trang web
  • Bước 5: Sau khi tiền hoàn về tài khoản của bạn thì có thể mua thẻ cào Mobifone

Với những bước trên thì bạn đã có thể đổi thẻ cào Gmobile sang thẻ Mobifone.

Trên đây là những lưu ý cũng như thông tin để có thể đổi thẻ cào Gmobile sang thẻ cào nhà mạng khác nếu không may mua nhầm. Hi vọng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn và lưu ý khi giao dịch online nên lựa chọn những trang web uy tín để không bị mất tiền oan nhé.

XEM THÊM:

5/5 - (6 bình chọn)