5 app chơi game kiếm thẻ cào miễn phí uy tín hot nhất hiện nay

1270

Dưới đây sẽ là danh sách 5 app chơi game kiếm thẻ cào uy tín hot nhất hiện nay giúp bạn gia tăng thu nhập khi chơi game, hãy cùng theo dõi nhé.


Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game giúp bạn kiếm thẻ cào điện thoại thì bạn không thể bỏ qua bài viết này. Dưới đây sẽ là danh sách 5 app chơi game kiếm thẻ cào uy tín hot nhất hiện nay giúp bạn gia tăng thu nhập khi chơi game.

Chơi game kiếm thẻ cào uy tín không?

Không ít người vẫn luôn hoài nghi liệu thông qua một trò chơi mang tính chất giải trí thì có thể kiếm thẻ cào điện thoại hay tiền thật không, có bị lừa đảo không?

Thực tế, việc chơi game kiếm thẻ cào hay tiền mặt hoàn toàn có thật. Đây là hình thức thu hút người chơi của các nhà phát hành game. Và càng nhiều người chơi thì nhà sản xuất game càng thu được nhiều lợi nhuận.

Để có thể kiếm thẻ cào hay tiền về tài khoản, bạn cần phải vượt qua các thử thách, thực hiện thành công các nhiệm vụ mà trò chưa đặt ra.

Có thể hiểu một cách đơn giản, đây là chiến thuật giúp cả nhà sản xuất game và người chơi đều có lợi.

Một số game kiếm thẻ cào uy tín hiện nay

Hago

Hago là một ứng dụng xã hội hot gần đây với hơn 100 triệu người tin dùng nhờ tính năng vừa chơi game và vừa kiếm tiền trực tuyến.

Thông qua game này, người chơi hoàn toàn có thể kết bạn ở tất cả mọi nơi, giao lưu qua giọng nói, tin nhắn trong lúc chơi game. Game Hago còn thu hút người chơi bởi có đến 80 trò chơi trong ứng dụng này, có nhiều biểu cảm hài hước tạo không khí vui vẻ khi chơi và có chế độ solo kịch tích, hấp dẫn.

Đặc biệt, bạn sẽ còn có thể kiếm được số tiền lớn thông qua việc trồng cây, xây nhà trong game. Mỗi ngày, bạn sẽ được giao nhiệm vụ kiếm nguyên liệu để nâng cấp cho ngôi nhà và khu vườn của mình. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng điểm.

Khi tích đủ điểm thưởng, Hago sẽ cho phép người chơi đổi điểm ra thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt.

Game Hago
Game Hago

Clipclaps

Đây là game nuôi cá online, người chơi vừa chơi vừa có thể kiếm tiền. Cách thức chơi để kiếm thẻ cào điện thoại hay tiền rất đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, cài đặt và đăng ký tài khoản.

Sau khi có tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập và thực hiện nhiệm vụ nuôi cá hàng ngày. Với việc nuôi cá cảnh và thực hiện thành công các nhiệm vụ game đưa ra, bạn có thể nhận được 5$ mỗi ngày.

Khi đã tích đủ tiền thưởng, người chơi có thể quy đổi sang thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền về tài khoản theo nhu cầu.

Game Sicbo lắc xí ngầu

Sicbo hay còn gọi là game lắc xí ngầu, đổ xúc xắc…Cách thức chơi khá đơn giản, người chơi chỉ cần lắc và xóc để phân định thắng thua. Bên nhà cái sẽ tiến hành đưa ra các tỷ lệ cược sao cho hợp lý để người chơi đặt cọc.

Những cửa nào có xác suất trúng càng thấp thì tiền thưởng nhận được càng cao và ngược lại. Khi tích đủ tiền thưởng, người chơi có thể quy đổi sang thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền về tài khoản theo nhu cầu.

Game Sicbo
Game Sicbo

Game bắn cá

Không đơn thuần là tựa game giải trí, khi tiêu diệt được càng nhiều cá, bạn càng có nhiều cơ hội nhận thưởng. Bạn có thể kiếm 1 ngày lên đến 500.000 đồng dễ dàng từ game bắn cá này.

Game bắn cá
Game bắn cá

Luca

Ứng dụng Luca kết hợp với các doanh nghiệp trong lĩnh vực thời trang, ăn uống, bán lẻ…Khi thực hiện các nhiệm vụ trên ứng dụng, người chơi sẽ được thưởng số điểm mà các doanh nghiệp liên kết với Luca.

Khi tích đủ tiền thưởng, người chơi có thể quy đổi sang thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền về tài khoản theo nhu cầu.

Trên đây là một số game kiếm thẻ cào uy tín hiện nay mà Blogsimthe.Com tập hợp được. Nếu có thời gian rảnh, bạn hãy thử tải về điện thoại và chơi để có cơ hội tích luỹ được nhiều thẻ cào điện thoại di động hoặc tiền mặt nhé.

XEM THÊM:

5/5 - (6 bình chọn)