Top 6 ứng dụng kiếm thẻ cào Garena miễn phí

1558

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn các ứng dụng kiếm thẻ cào Garena miễn phí đơn giản và nhanh chóng, hãy cùng theo dõi nhé.


Để kiếm được thẻ Garena miễn phí không khó tuy nhiên số lượng thẻ thường có số lượng hạn chế và rất nhanh hết.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn các ứng dụng kiếm thẻ cào Garena miễn phí đơn giản và nhanh chóng, hãy cùng Blogsimthe theo dõi nhé.

XEM THÊM:

Thẻ Garena là thẻ gì? Nạp được tựa game nào?

Thẻ Garena còn hay được gọi với cái tên quen thuộc là thẻ Sò. Đây là một loại thẻ game dùng để nạp tiền vào các tựa game do chính Garena phát hành như: Free Fire, Liên minh huyền thoại, Chiến cơ huyền thoại, Fifa online 3, Liên quân mobile,…

Thẻ Garena có rất nhiều mệnh giá từ nhỏ đến lớn để đáp ứng tất cả các nhu cầu của các đối tượng game thủ.

Thẻ Garena tương tự như thẻ điện thoại, bao gồm mã thẻ cào được bảo vệ bằng lớp bạc để bạ cào ra lấy mã và số serial.

Các mệnh giá thẻ Garena
Các mệnh giá thẻ Garena

Các ứng dụng kiếm thẻ cào Garena miễn phí

MoMo

MoMo là ứng dụng ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn có thể liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng để nhận ngay 100.000 đồng miễn phí. Với cách này, bạn có thể dùng 100.000 đồng để mua thẻ game Garena.

MoMo cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại, bạn có thể săn các voucher để nhận thẻ Garena miễn phí.

Voice Pick

Voice Pick là sản phẩm do MicroAd phát triển. Đây là một trong những công ty phát triển công nghệ và quảng cáo tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Bạn cần tích luỹ đủ điểm bằng cách đăng nhập hằng ngày trả lời chính xác các câu hỏi đưa ra sau đó quy đổi thẻ Garena có giá trị. Khi tích đủ 500 điểm, banh sẽ đổi được thẻ game Garena hoặc gate miễn phí.

Các bước để kiếm thẻ Garena trên ứng dụng Voice Pick:

 • Bạn tải ứng dụng Voice Pick về điện thoại và tạo tài khoản và đăng nhập.
 • Truy cập ứng dụng mỗi ngày để điểm danh và tham gia khảo sát hàng ngày, trả lời các câu hỏi từ hệ thống đưa ra về thói quen hằng ngày, hằng tuần của bạn để tích luỹ điểm.
 • Khi số điểm tích luỹ đủ mức tương ứng để quy đổi, bạn tiến hành các bước yêu cầu quy đổi trên hệ thống. Sau khi hệ thống xác minh, mã thẻ game, số seri thẻ sẽ được gửi vào email đã đăng ký.
Ứng dụng Voice Pick
Ứng dụng Voice Pick

VinaResearch

VinaResearch được biết tới là một website chuyên khảo sát kiếm tiền của công ty W&S, vì thế nó là ứng dụng được rất nhiều game thủ tin dùng để săn thẻ Garena miễn phí.

Rất dơn giản chỉ cần bạn thực hiện các khảo sát trên ứng dụng hay giới thiệu mọi người cùng dùng app để tích luỹ điểm thưởng và quy đổi thành thẻ game Garena.

Hiện tại, VinaResearch có hai hình thức khảo sát đó là:

 • Khảo sát riêng tư: Hình thức dành riêng cho một số thành viên, không phải bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được, sau khi hoàn thành 30-40 câu hỏi ở phần này thì số điểm tương ứng nhận được từ 100-500 điểm sau 10 ngày khảo sát hoàn thành.
 • Khảo sát công khai: Không đem lại số điểm hấp dẫn như hình thức khảo sát riêng tư nhưng với việc hoàn thành từ 10-20 câu hỏi để được cộng ngay số điểm tương vào tài khoản sau khi hoàn thành khảo sát là 10 -20 điểm.

Tozaco

Tozaco là ứng dụng có thể cài đặt và sử dụng trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ vì app giúp người tham gia tích lũy coin khá cao để có thể mua thẻ game Garena.

Một số nhiệm vụ để bạn gia tăng coin thưởng trong Tozaco là tải ứng dụng, xem video quảng cáo và tham gia tìm website…

Ngoài ra, bạn còn có thể tích luỹ thêm coin thông qua việc mời bạn bè. Ứng dụng sẽ cộng coin thưởng vào tài khoản của bạn khi chia sẻ link giới thiệu thành công người mới.

Với app Tozaco, bạn cần phải tích được 10.000 coin nếu muốn đổi và kiếm ngay thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game miễn phí nhé.

Xucxu

Hiện tại Xucxu đang hỗ trợ trên 2 hệ điều hành là Android và iOS. Để tích điểm trên Xucxu, bạn cần thực hiện các hoạt động tương tự Tozaco như: cài đặt game (ứng dụng), giới thiệu ứng dụng cho bạn bè, chia sẻ mã thành viên…

Khi tài khoản của bạn trên Xucxu có tối thiểu 10.000 Xu, bạn có thể thực hiện rút đổi thẻ game hoặc thẻ cào điện thoại từ 4 nhà mạng chính là Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile.

Mofiin

Mofiin là phần mềm cho phép mọi người đọc báo và bật nút kiếm tiền bằng cách thu thập Mofiin Coin. Thu thập càng nhiều coin bạn càng nhận nhiều thẻ cào điện thoại, thẻ game Garena tương ứng.

Cách kiếm thẻ Garena từ app Mofiin khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Tải, cài đặt ứng dụng Mofiin về điện thoại.
 • Mở ứng dụng Mofiin và đăng ký tài khoản sử dụng.
 • Tại giao diện chính, chọn mục Kiếm tiền.
 • Danh sách các cách kiếm tiền hiển thị trên màn hình: Đọc báo, Xem video, Mời bạn bè và thực hiện nhiệm vụ…
 • Lựa chọn cách kiếm tiền mà mình muốn, sau đó hoàn thành các yêu cầu mà ứng dụng đưa ra để nhận điểm thưởng.

Cách tính điểm trên app Mofiin:

 • Đọc xong bài báo nhận được 10 điểm.
 • Mời 1 người sử dụng app thành công nhận được 2.000 điểm.
 • Thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu cụ thể số điểm nhân được tối đa 3.000.
Ứng dụng Mofiin
Ứng dụng Mofiin

Bài viết trên đã gợi ý các ứng dụng kiếm thẻ cào Garena uy tín nhất hiện nay, hi vọng bạn sẽ biết được nhiều cách để có thể sở hữu được nhiều thẻ Garena giá trị từ các app hoàn toàn miễn phí này nhé.

5/5 - (9 bình chọn)