Chỉ bạn cách ứng tiền 70k Viettel cực kì nhanh chóng, dễ dàng

1385

Bạn đang sử dụng nhà mạng Viettel mà vẫn chưa biết đến dịch vụ ứng tiền của Viettel từ 10k, 20k,… tối đa có thể ứng tới 100k thì hãy tham khảo ngay bài viết ngay sau nhé. Những cách ứng tiền sau đều rất dễ dàng, tiện lợi ai cũng có thể làm theo. Cách ứng tiền 70k Viettel hay ứng tiền 50k đều có cách làm tương tự nhau, nhanh chóng, dễ thao tác.

Điều kiện được sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel

Đối với những thuê bao của nhà mạng Viettel, các thuê bao này cần đáp ứng những điều kiện sau để có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền:

 • Thuê bao trả trước, hoạt động bình thường trên 90 ngày và tài khoản trong 3 tháng gần nhất ít nhất trên 50.000 VND
 • Thuê bao trả trước đã được kích hoạt ít nhất 180 ngày, nạp tiền tối thiểu 20.000VND tháng trước đó, tiêu dùng trung bình trong vòng 3 tháng gần nhất từ 30.000VND đến 50.000 VND

Sau khi đáp ứng đủ những yêu cầu trên thì thuê bao Viettel dễ dàng thực hiện dịch vụ ứng tiền được cung cấp bởi Viettel.

Ứng tiền qua cú pháp 911

Cách ứng tiền qua các cú pháp trực tiếp của Viettel vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa ứng tiền nhanh chóng cho người dùng và thanh toán cũng dễ dàng không kém.

Với cách ứng tiền qua cú pháp 911 chỉ cần thuê bao vẫn đang hoạt động 2 chiều bình thường, liên tục trong 12 tháng, tài khoản có số tiền ít hơn 300đ là có thể dùng dịch vụ này.

Cú pháp để nhắn tin: nhập *911# sau đó bấm OK hoặc gọi là đã có thể thực hiện ngay.

Số tiền ứng là 10.000 VND, mức phí phải trả khi nạp thẻ là 1.500đ. Khách hàng chỉ có thể ứng tiền 1 lần cho 1 lần nạp thẻ Viettel nên cần chú ý điều này.

Cú pháp để nhắn tin đơn giản như trên
Cú pháp để nhắn tin đơn giản như trên

Ứng tiền qua cú pháp 511

Khi tài khoản điện thoại của bạn còn dưới 1000đ thì tổng đài 511 của Viettel sẽ tự động gửi tin nhắn, mời bạn sử dụng dịch vụ ứng tiền. Nếu bạn muốn dùng dịch vụ này, bạn chỉ cần xác nhận ứng tiền hoặc ứng số phút gọi theo hướng dẫn của tổng đài.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể bấm *511# và gọi, làm theo hướng dẫn của tổng đài là đã sử dụng được dịch vụ ứng tiền của Viettel qua tổng đài 511 một cách dễ dàng.

Dịch vụ ứng tiền qua tin nhắn tổng đài 9118

Dịch vụ ứng tiền qua tổng đài 9118 của Viettel có chút khác biệt so với các cách ứng tiền khác như sau:

 • Dịch vụ sẽ thu hồi tiền ứng cùng phí dịch vụ ngay sau khi bạn nạp thẻ hay nhận tiền từ thuê bao khác.
 • Với các thuê bao đang có giao dịch nợ cước nhà mạng quá 60 ngày, nhà mạng sẽ tự động quét cước tài khoản gốc để thu hồi.

Khi đã đáp ứng hết các điều kiện kể trên, nếu muốn thực hiện dịch vụ ứng tiền qua tổng đài 9118 thì chỉ cần soạn: UT gửi 9118 để đăng ký. Sau đó hệ thống sẽ xem xét ứng số tiền từ 5.000đ đến 100.000đ tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Ứng tiền qua tin nhắn tổng đài 5511 khi còn nợ

Đây là một dịch vụ khá đặc biệt của Viettel mà người dùng có thể ứng tiền từ 5.000đ cho đến 50.000đ khi hết tiền hoặc không đủ điều kiện. Bạn chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau là có thể sử dụng dịch vụ này:

 • Thuê bao hoạt động trên 90 ngày, tổng tiêu dùng 3 tháng gần nhất của thuê bao tối thiểu là 150.000đ 
 • Không nợ cước nhà mạng Viettel
 • Khách hàng thanh toán dịch vụ ngay trong lần nạp tiền kế tiếp và chịu thêm 15% tiền cước dịch vụ 

Sau đó chỉ cần nhắn tin tới tổng đài 5511 của Viettel theo các cách sau:

 • Cách 1: soạn XT gửi 5511
 • Cách 2: bấm *511# rồi bấm gọi

Với những bước trên và làm theo hướng dẫn là bạn đã có thể ứng tiền một cách dễ dàng dù mệnh giá 10, 20 hay 50, 70K với nhà mạng Viettel.

Cách ứng tiền 70k Viettel và các mệnh giá khác qua ứng dụng My Viettel

Không chỉ cung cấp các dịch vụ nạp tiền, kiểm tra tài khoản thuê bao, đăng ký dịch vụ mạng 4G,… mà bạn còn có thể ứng tiền cho thuê bao qua My Viettel.

Chỉ cần vào My Viettel và với những bước như sau là có thể ứng tiền cho thuê bao của mình

 • Đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại hoặc nếu chưa có tài khoản thì đăng ký theo hướng dẫn cụ thể của My Viettel
 • Nhấn chọn “Nạp tiền” 
 • Chọn “Ứng tiền” và đọc kĩ về các thông tin, mức phí khi ứng tiền 
 • Chọn “Ứng tiền” 

Vậy là với những bước trên tài khoản của bạn đã được ứng tiền. Phí ứng tiền và tiền ứng sẽ được trừ sau đó khi bạn nạp thẻ.

Trên đây là những cách ứng tiền nhanh nhất, đơn giản nhất cho thuê bao dù là mệnh giá 10, 20k hay kể cả là cách ứng tiền 70k Viettel. Hi vọng những thông tin mà Blogsimthe.com chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

 

5/5 - (6 bình chọn)