Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Unitel mới nhất

6546

Với dịch vụ chuyển vùng quốc tế Unitel, bạn có thể liên lạc, nghe gọi, nhắn tin và sử dụng data 3G/4G tại Lào bằng ngay bằng sim của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trước kia mỗi khi đi công tác hay du lịch tại Lào, nếu muốn liên lạc với người nhà, bạn bè tại Việt Nam thì bạn cần phải mua sim ở nước đó hoặc tìm kiếm địa chỉ có wifi.

Giờ đây, với dịch vụ chuyển vùng quốc tế Unitel, bạn có thể liên lạc, nghe gọi, nhắn tin và sử dụng data 3G/4G tại Lào bằng ngay bằng sim của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu ngay về gói cước chuyển vùng quốc tế Unitel tại bài viết dưới đây mà Blogsimthe chia sẻ nhé.

Cách chuyển vùng quốc tế sim Unitel là gì?

Chuyển vùng quốc tế Unitel là dịch vụ chuyển vùng quốc tế sim Viettel giúp khách hàng dùng sim và số thuê bao di động Viettel mà mình đang sử dụng ở Việt Nam để liên lạc với những thuê bao ở Lào.

Không chỉ thực hiện chuyển vùng tại Lào. Hiện nay, Viettel đã mở chuyển vùng quốc tế đối với hơn 500 nhà mạng thuộc 208 quốc gia cùng vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Chính vì thế, dịch vụ chuyển vùng quốc tế đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người có cơ hội ra nước ngoài.

Chuyển vùng quốc tế Unitel
Chuyển vùng quốc tế Unitel
  • Cách 4: Đến điểm giao dịch Viettel hoặc gọi điện đến tổng đài Viettel để được nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà mạng hướng dẫn.

 

Cách chuyển vùng quốc tế tại Lào
Cách chuyển vùng quốc tế tại Lào

Phí chuyển vùng quốc tế Unitel

Mức phí chuyển vùng quốc tế sim Viettel tại Lào được áp dụng theo bảng sau đây:

  • Gọi trong nước chuyển vùng: 2.000 vnđ.
  • Gọi đi quốc tế: 2.000 vnđ.
  • Gửi tin nhắn: 500 vnđ.

Lưu ý khi chuyển vùng quốc tế sim Viettel tại Lào

Khi đứng tại nơi gần biên giới giữa Việt Nam và Lào, điện thoại di động của bạn có thể tự động chuyển vùng vào các mạng di động và các gói cước 4G unitel thuộc các nước này nếu có sóng di động của đối tác Viettel ở khu vực đó. Lúc này, thuê bao bắt đầu được tính cước sử dụng theo giá dịch vụ chuyển vùng nếu có phát sinh cuộc gọi, tin nhắn, hoặc dữ liệu internet (GPRS/EDGE/3G). Chính vì thế, ngay khi về đến Việt Nam hoặc khi đang ở vùng biên giới, bạn cần huỷ gói cước ngay.

Trong trường hợp bạn là người đã từng sống và làm việc bên Lào, biết tiếng Lào. Thì bạn có thể liên hệ với số điện thoại tổng đài Unitel bên Lào với số đt sau: 109 hoặc 021 999 666 để gặp nhân viên hỗ trợ.

Trên đây là các thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển vùng quốc tế sim Viettel tại Lào, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đăng ký và sử dụng.

XEM THÊM:

4.6/5 - (21 bình chọn)