Mách nhỏ cách nạp thẻ hộ Viettel nhanh chóng, tiện lợi

1117

Hiện nay khách hàng không chỉ có thể nạp thẻ cho thuê bao của chính mình mà còn có thể nạp thẻ hộ người khác với mạng Viettel cũng như nhiều nhà mạng khác. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo ngay những cách nạp thẻ hộ Viettel nhanh chóng, tiện lợi sau nhé.

Nạp thẻ hộ Viettel qua app ngân hàng

Hiện nay app của các ngân hàng đã được tích hợp rất nhiều các tiện ích chi tiêu, tiết kiệm, đầu tư,… online và trong đó những dịch vụ cơ bản như nạp thẻ điện thoại chắc chắn đã quen thuộc với nhiều người. 

Khi nạp thẻ qua app ngân hàng không chỉ có thể nạp thẻ cho tài khoản của mình, mà còn có thể nạp thẻ cho thuê bao khác. Chi tiết các bước nạp thẻ qua app ngân hàng sẽ là:

 • Đăng nhập vào app ngân hàng
 • Chọn tính năng nạp thẻ điện thoại
 • Lựa chọn nhà mạng và mệnh giá thẻ
 • Lựa chọn số thuê bao
 • Nhập mật khẩu hoặc mã OTP để xác nhận giao dịch

Chỉ với những bước đơn giản trên, chỉ dùng app ngân hàng là đã có thể nạp thẻ hộ Viettel hay là bất kì nhà mạng nào cũng đều có thể thực hiện được.

Nạp thẻ hộ Viettel qua ví điện tử

Không chỉ các app ngân hàng, các ví điện tử hiện nay cũng có nhiều tiện ích online cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Chỉ cần kết nối ví điện tử với tài khoản ngân hàng là vừa có thể giao dịch online mà vẫn nhận được những ưu đãi đến từ nhà phát hành ví điện tử.

Một số ví điện tử phổ biến hiện nay phải kể đến như Momo, Viettel Pay, zaloPay,…. Đây đều là những ví điện tử được ưa chuộng hàng đầu với cách sử dụng dễ dàng, nhanh chóng.

Cách dùng ví điện tử để nạp card hộ cũng khá giống như app các ngân hàng, cụ thể như sau:

 • Đăng nhập vào ví điện tử
 • Chọn tính năng nạp thẻ điện thoại
 • Lựa chọn nhà mạng và mệnh giá thẻ
 • Lựa chọn số thuê bao
 • Lựa chọn nguồn tiền từ ví điện tử hoặc tự động trích từ tài khoản ngân hàng
 • Nhập mật khẩu để xác nhận giao dịch

Tuy nhiên lưu ý nên duy trì số dư trong ví điện tử hoặc để ví điện tử tự động trích tiền từ tài khoản ngân hàng, để tránh làm gián đoạn giao dịch của bạn.

Hiện nay các ví điện tử không chỉ cung cấp mỗi tính năng nạp thẻ điện thoại mà còn nhiều tính năng hấp dẫn khác như mua vé xem phim, mua bảo hiểm, thanh toán hóa đơn,…. được tích hợp trong ví điện tử. Hãy thử tìm hiểu để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ ví điện tử nhé.

Ví điện tử cung cấp tính năng nạp thẻ điện thoại và nhiều tính năng khác
Ví điện tử cung cấp tính năng nạp thẻ điện thoại và nhiều tính năng khác

Nạp card Viettel hộ người khác qua USSD

Đây là một cách nạp thẻ hộ khá “truyền thống”, được nhiều người biết đến. Đối với nhà mạng Viettel nếu muốn nạp thẻ hộ thì cần làm các bước sau:

 • Gọi theo cú pháp *136# rồi nhấn phím 5 để nạp thẻ hộ
 • Nhập số điện thoại cần nạp tiền và nhấn gửi
 • Nhập mã thẻ cào theo hướng dẫn và gửi lại để hoàn thành thao tác nạp tiền hộ.

Hiện tại Viettel miễn phí cước cho lần nạp thẻ hộ lần đầu trong ngày, từ lần thứ 2 trở đi sẽ bị tính phí 3% của giá trị thẻ nạp và được trừ vào tài khoản chính của thuê bao thực hiện nạp hộ. 

Ngoài ra với cách này, thuê bao nạp hộ phải là thuê bao trả trước đang hoạt động bình thường, hoạt động ít nhất 12 tháng trở lên và 3 tháng gần nhất cần đáp ứng mức tiêu dùng tối thiểu là 30.000 đồng/ tháng. Thuê bao nhận tiền nạp hộ cũng cần là thuê bao trả trước, đang hoạt động hai chiều bình thường.

Trên đây là 3 cách nạp thẻ hộ Viettel phổ biến nhất hiện nay, ngoài ra còn nhiều cách nạp thẻ hộ nhanh chóng, tiện lợi khác. Hi vọng những thông tin mà Blogsimthe.com chia sẻ trên đã phần nào giúp ích được cho bạn.

5/5 - (7 bình chọn)