Cập nhật ngay cách kiếm thẻ tích lũy fo4 mới nhất 2023

2412

Nếu bạn cũng mê đắm FIFA Online 4 mà chưa biết cách kiếm thẻ tích lũy FO4 sao cho hiệu quả thì đừng bỏ qua bài viết này nha. Tất cả các thông tin, các mẹo để thu thập, kiếm tích lũy FO4 sẽ được tiết lộ đầy đủ ngay sau đây của Blogismthe.com

Thẻ tích lũy FO4 là gì?

Thẻ tích lũy FO4 là loại thẻ được dùng trong trò chơi FIFA Online 4. Nó được dùng để đổi lấy các vật phẩm trong game nhằm giúp tăng cường độ chiến đấu của nhân vật trong game, tăng thêm nhiều trải nghiệm cho người chơi. 

Thẻ tích lũy FO4 có thể được đổi lấy các vật phẩm trong game quen thuộc như gói thẻ, vật phẩm nâng cấp, mua cầu thủ,… Có nhiều cách để có thể tích lũy thẻ này thông qua mua bán, qua sự kiện, mua Vcoin,…. Nên hãy chú ý để có thể tích lũy thẻ hiệu quả nhất.

Cách kiếm thẻ tích lũy FO4 hiệu quả nhất

Khi tham gia FO4 và muốn có thể kiếm thẻ tích lũy thì có thể sử dụng những cách sau:

Tham gia sự kiện game FO4

Cũng giống như các game phát hành hiện tại, FO4 có khá nhiều sự kiện cho người chơi tham gia, từ những sự kiện ngày lễ cho đến sự kiện hàng ngày đều rất đa dạng. Chỉ cần chăm chỉ cập nhật cũng như tham dự các sự kiện game FO4 là bạn đã tha hồ kiếm được thẻ tích lũy FO4.

Một số sự kiện lớn có thể kể đến như:

 • Sự kiện Thẻ tích lũy: đây là sự kiện diễn ra thường xuyên, bạn chỉ cần tham gia thật nhiều các trận đấu, sau khi đạt các yêu cầu của những trận đấu đó là đã có thể tích lũy thẻ.
 • Sự kiện nạp thẻ: khi nạp Vcoin để mua thẻ tích lũy bạn sẽ thường xuyên được giới thiệu về cách tích lũy khi nạp thẻ.
 • Mùa giải mới: vào mỗi khi mùa giải mới bắt đầu, FO4 luôn có nhiều sự kiện chào đón mùa giải, bạn có thể tha hồ tích lũy thẻ vào dịp này.
 • Sự kiện Trade: người chơi được tự do, thoải mái trong việc đổi thẻ tích điểm với những người chơi khác trong FO4, việc này khiến cho hai bên cùng được nhận thêm tích lũy thẻ.
 • Sự kiện đặc biệt: FO4 luôn có sự kiện đặc biệt cho những dịp Euro, World Cup,… vừa phần nào cổ vũ cho sự kiện thể thao lớn mà vừa tạo cơ hội cho người chơi tích lũy thẻ.

Tham gia các giải đấu FO4

Nếu người chơi có thể tích cực tham gia các giải đấu FO4 thì đây cũng là cách tích lũy thẻ rất nhanh.

 • Tham gia giải đấu trong trò chơi: trong FO4 có nhiều giải đấu cho người chơi, tại đây bạn không chỉ được trải nghiệm những trận đấu kịch tính, nâng cao kỹ năng cho bản thân mà còn được nhận thêm phần thưởng tích lũy thẻ. Vì những lý do trên nên đây là cách nhiều người lựa chọn để tích lũy thẻ.
 • Tham dự những giải đấu ngoài đời thực: các giải đấu diễn ra ngoài đời thực hiện nay cũng thường xuyên hơn và quy mô ngày càng hoành tráng hơn. Tại những giải đấu này các game thủ sẽ được mở rộng mối quan hệ trong cộng đồng game thủ cũng như kiếm thêm thẻ tích lũy khi tham gia những sự kiện này.
 • Tham gia những giải đấu trực tuyến: đây thường là những giải đấu khá chuyên nghiệp được cộng đồng game thủ yêu thích và tổ chức bởi những trang web lớn chuyên về game. Khi tham gia những sự kiện này không chỉ có các game thủ trong nước mà còn có sự tham dự của các game thủ nước ngoài nên bạn có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như tích lũy thẻ khi tham dự những sự kiện lớn này.
Đây là những giải đấu được cộng đồng game thủ yêu thích
Đây là những giải đấu được cộng đồng game thủ yêu thích

Nếu có điều kiện để tham dự tất cả những sự kiện trên thì đừng ngần ngại nhé, đây đều là những cơ hội mở rộng mối quan hệ, tích lũy kinh nghiệm cho bạn.

Hoàn thành nhiệm vụ của game

Trong FIFA Online 4 có nhiều nhiệm vụ cho người chơi tham gia hàng ngày để tích lũy thẻ, ngoài ra còn có nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ giới hạn và nhiệm vụ giao dịch nữa. Chỉ cần chăm chỉ tham dự là đã có thể tích lũy cho nhân vật của bạn:

 • Nhiệm vụ hàng ngày: chỉ cần đăng nhập hàng ngày và thực hiện một vài hoạt động, nhiệm vụ đơn giản hàng ngày.
 • Nhiệm vụ chính tuyến: những nhiệm vụ này không chỉ giúp người chơi có phần thưởng là tích lũy thẻ mà còn nhận được cầu thủ, tiền tệ trong trò chơi. Phần lớn các nhiệm vụ này liên quan tới các trận đấu, nâng cấp cầu thủ của người chơi hay mua sắm thêm nhiều vật dùng, trang thiết bị,…
 • Nhiệm vụ giới hạn: thường được tổ chức vào một khoảng thời gian nhất định, thường là vào các mùa giải lớn. Khi tham gia những nhiệm vụ này người chơi có thể nhận nhiều phần thưởng khác biệt, trong đó có cả tích lũy thẻ.
 • Nhiệm vụ giao dịch: nhiệm vụ này được thực hiện khi người chơi trao đổi cầu thủ hay  thẻ tích lũy với nhau, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là tích lũy thêm thẻ.

Sử dụng tính năng Trade trong FO4

Đây là một tính năng khá hay ho của FO4, người chơi hoàn toàn có thể trao đổi với nhau cầu thủ hay thẻ tích lũy mà họ cần:

 • Mua bán cầu thủ: trong tính năng Trade, người chơi hoàn toàn có thể bán những cầu thủ họ không dùng đến và nhận về thẻ tích lũy. Hoặc nếu người chơi đang thiếu cầu thủ thì họ hoàn toàn có thể mua cầu thủ để bổ sung, tăng cường sức mạnh cho đội của mình.
 • Giao dịch quà tặng: các phần thưởng nhận được người chơi cũng có thể mang đi trao đổi với tính năng Trade.
 • Trao đổi tích lũy thẻ: nếu người chơi thừa phần tích lũy thẻ cũng có thể dùng tính năng Trade để đổi và thu thập những thẻ tích lũy khác còn thiếu. Điều này khiến cho tính năng Trade trở nên đa dạng, phong phú hơn.

Tính năng Trade vừa phong phú, đa dạng những vật phẩm có thể trao đổi nên hãy tận dụng thật hiệu quả để có thể tích lũy thẻ nhiều nhất có thể nhé.

Bán những cầu thủ cũng như tính năng không dùng đến

Không chỉ có trao đổi, với FO4 người chơi còn có thể bán cầu thủ hoặc vật phẩm không sử dụng để kiếm thẻ tích lũy:

 • Bán cầu thủ: với những cầu thủ không cần thiết trong đội, người chơi hoàn toàn có thể chuyển nhượng cho những người khác. Với những cầu thủ có giá trị cao hơn có thể đem lại nhiều thẻ tích lũy hơn về cho người chơi.
 • Bán vật phẩm: một số vật phẩm mà người chơi thường thừa nhiều như áo, giày bóng đá,… tất cả đều có thể bán lại. Vì vậy đừng bỏ qua những vật phẩm này để tích lũy thẻ thêm nhiều nhé.
 • Bán phần thưởng: những phần thưởng không phù hợp, không dùng đến, người chơi hoàn toàn có thể bán lại để nhận về thẻ tích lũy. Đây cũng là một cách kiếm thẻ tích lũy hiệu quả.

Ngoài ra vào một số ngày lễ đặc biệt trong năm như Tết, halloween,… còn có những sự kiện đặc biệt do nhà phát hành tạo ra để người chơi có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Vì vậy đừng bỏ qua những cơ hội đặc biệt này và nâng cao phần thẻ tích lũy nhé.

Trên đây là tất cả thông tin cũng như cách kiếm thẻ tích lũy FO4 hiệu quả. Hãy lưu lại và tích lũy thẻ thật hiệu quả khi chơi FO4 nhé.

 

5/5 - (6 bình chọn)