Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel khi ở nước ngoài

1821

Khách hàng đang có chuyến công tác nước ngoài hoặc muốn liên lạc với người ở nước ngoài và muốn tìm hiểu cách đăng ký chuyển vùng Viettel khi ở nước ngoài.


Khách hàng có thể dễ dàng chuyển vùng quốc tế Viettel khi ở nước ngoài với nhiều cách khác nhau. Nhằm hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng Viettel hỗ trợ khách hàng chuyển vùng quốc tế đơn giản và nhanh chóng. 

Để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất Blogsimthe hướng dẫn đến khách hàng Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel khi ở nước ngoài.

Kích hoạt sim Viettel ở nước ngoài là gì?

luu-y-khi-chuyen-vung-quoc-te-viettel-2
Chuyển vùng quốc tế Viettel khi ở nước ngoài là gì?

Chuyển vùng quốc tế Viettel khi ở nước ngoài là dịch vụ giúp khách hàng đang sử dụng số thuê bao của Viettel ở Việt Nam muốn liên lạc với các thuê bao khác đang ở nước ngoài. Đây là dịch vụ được nhà mạng Viettel áp dụng trên toàn quốc cho tất cả các thuê bao trả sau hay trả trước với các bước đơn giản và nhanh chóng.

Cách đăng ký kích hoạt sim Viettel ở nước ngoài

Nếu khách hàng tại Việt Nam muốn chuyển vùng quốc tế thì có thể chọn các cách khác nhau dưới đây:

 • Cách 1: Chuyển vùng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: CVQT gửi 138
 • Cách 2: Thực hiện USSD bằng cách bấm *098*1*19# và nhấn phím Gọi.Và làm theo hướng dẫn của tư vấn viên.
 • Cách 3: Chuyển vùng quốc tế bằng cách truy cập vào website http://international.viettel.vn/. Chọn mục Chuyển vùng Quốc tế -> Chuyển vùng vào mạng Quốc tế -> Đăng ký/ Hủy dịch vụ.
 • Cách 4: Khách hàng cũng có thể chuyển vùng quốc tế bằng cách gọi điện trực tiếp lên tổng đài Viettel. Tư vấn viên sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển vùng quốc tế.

Lợi ích khi chuyển vùng quốc tế Viettel khi ở nước ngoài

luu-y-khi-chuyen-vung-quoc-te-viettel
Lợi ích khi chuyển vùng quốc tế Viettel khi ở nước ngoài

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình sử dụng Viettel hỗ trợ khách hàng chuyển vùng quốc tế một cách nhanh chóng và đơn giản. Do đó quý khách không những được trải nghiệm dịch vụ tiện ích nhất mà còn được hưởng rất nhiều lợi ích như:

 • Giá cước chuyển vùng dịch vụ cạnh tranh.
 • Tự động kết nối với mạng di động tại quốc gia khách hàng đăng ký chuyển vùng. Khi này khách hàng có thể sử dụng các tiện ích nghe, gọi, nhắn tin, truy cập mạng bằng chính số điện thoại Viettel khách hàng đã đăng ký chuyển vùng.
 • Được sử dụng với nhiều tiện ích hấp dẫn như thuê bao của nước ngoài, có thể cảnh báo trong quá trình sử dụng chuyển vùng giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý các cước phí phát sinh.

Lưu ý khi đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel

 • Trước khi chuyển vùng quốc tế Viettel khách hàng cần nắm rõ được nhà mạng khách hàng muốn chuyển vùng như: Camphuchia (Metfone), Mô-zăm-bích (Movitel), Cameroon (Nexttel), Burundi (Lumitel), Lào (Unitel), Haiti (Natcom), Peru (Bitel), Timor-leste ( Telemor)…
 • Thuê bao sử dụng tại Việt Nam phải đăng ký với nhà mạng Viettel.
 • Cước phí sẽ được tính khi khách hàng tại gần biên giới quốc gia khách hàng muốn chuyển vùng.
 • Chất lượng mạng phụ thuộc vào nhà mạng mà khách hàng đăng ký chuyển vùng.
 • Các chương trình khuyến mãi của Viettel đều có hiệu lực khi khách hàng sử dụng chuyển vùng quốc tế.
 • Cước phí dịch vụ thay đổi phụ thuộc vào vùng quốc gia bạn muốn liên kết cho thuê bao di động.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu chất lượng quá kém, bạn có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để được hỗ trợ kiểm tra điều chỉnh trong thời gian sớm nhất.

Các cách chuyển vùng quốc tế sim Viettel chúng tôi đưa ra trên đây vô cùng đơn giản đúng không nào. Hy vọng nó sẽ giúp bạn chuyển vùng quốc tế cho thuê bao di động của mình nhanh chóng và đơn giản nhất để luôn luôn giữ được liên lạc dù có đi tới bất cứ đâu.

XEM THÊM:

3.9/5 - (11 bình chọn)