Cách mua và nạp thẻ điện thoại dễ dàng qua app Shopee

595

Cách mua và nạp thẻ điện thoại qua Shopee như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây. 


Shopee là sàn thương mại điện tử lớn hàng đầu Việt Nam. Ngoài việc có thể mua sắm nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau như quần áo, đồ gia dụng, mỹ phẩm, đồ ăn,….thì hiện nay, bạn còn có thể mua và nạp thẻ điện thoại online của các nhà mạng khác nhau với mức chiết khấu hấp dẫn.

Vậy cách mua và nạp thẻ điện thoại qua Shopee như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây của Blogsimthe.com nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cách nạp tiền điện thoại qua Shopee

Nạp tiền điện thoại trực tiếp trên Shopee

Bạn có thể nạp tiền điện thoại trực tiếp cho số điện thoại bất kỳ trên Shopee. Cách  thực hiện như sau:

 • Bước 1: Vào trang Nạp thẻ và dịch vụ của Shopee.
 • Bước 2: Chọn vào mục Nạp Điện Thoại.
 • Bước 3: Chọn vào mục Nạp Trực Tiếp, tiếp đến nhập số điện thoại bạn muốn nạp tiền vào ô và chọn mệnh giá nạp tiền có sẵn, sau khi xong bấm vào ô tiếp tục.
 • Bước 4: Chọn phương thức thanh toán, bạn có thể chọn hình thức thanh toán bằng ví Airpay, tài khoản ngân hàng liên kết với ví Airpay, Thẻ tín dụng/ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa.
 • Bước 5: Nhập mã voucher giảm giá và sử dụng Shopee xu

Bạn bấm vào ô Voucher/ Chọn mã giảm giá, sau đó nhập mã giảm giá Shopee áp dụng cho Nạp thẻ dịch vụ (nếu có) rồi bấm OK để áp mã. Nếu tài khoản của bạn có Shopee xu thì có thể gạt nút sử dụng Shopee xu để được giảm giá.

 • Bước 6: Thanh toán và hoàn tất

Sau khi xong các bước trên, bạn bấm vào ô Thanh toán. Tiếp theo hệ thống có thể yêu cầu bạn nhập mật khẩu ví Airpay hoặc mã OTP xác nhận tài khoản ngân hàng. Bạn hãy nhập vào để hoàn tất Thanh toán nhé.

Sau khi thanh toán thành công, số điện thoại bạn đã nhập vào ở Bước 2 sẽ được nạp tiền ngay lập tức hoặc sau một vài phút. Nếu nhà mạng có khuyến mãi thì bạn vẫn được hưởng khuyến mãi đó như bình thường nhé.

Nạp tiền điện thoại trực tiếp trên Shopee
Nạp tiền điện thoại trực tiếp trên Shopee

Mua mã thẻ điện thoại trên Shopee

Nếu bạn muốn mua thẻ cào điện thoại trên Shopee thì hãy làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Vào trang Nạp thẻ và dịch vụ của Shopee.
 • Bước 2: Chọn vào mục Nạp Điện Thoại.
 • Bước 3: Chọn vào mục Mua mã thẻ, sau đó chọn Nhà mạng và mệnh giá thẻ nạp rồi bấm Tiếp tục.
 • Bước 4: Chọn phương thức thanh toán, nhập mã giảm giá, sử dụng Shopee

Bạn tiến hành chọn hình thức thanh toán, sử dụng mã voucher giảm giá và shopee xu như ở phần nạp điện thoại trực tiếp nhé.

 • Bước 5: Thanh toán và hoàn tất

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống Shopee sẽ tự động xử lý đơn hàng của bạn và mã thẻ sẽ xuất hiện ở trang “Chi tiết đơn hàng” ngay sau một phút. Bạn chỉ cần click vào ô Xem chi tiết đơn hàng để lấy mã thẻ.

Bạn có thể nạp ngay mã thẻ này bằng cách nhấn Nạp tiền -> Call hoặc lưu mã thẻ này sử dụng sau hay gửi mã thẻ cho người khác sử dụng.

Mua mã thẻ điện thoại trên Shopee
Mua mã thẻ điện thoại trên Shopee

Lưu ý khi nạp thẻ Shopee

 • Bạn không thể hủy đơn hàng nạp thẻ và dịch vụ sau khi đã thanh toán thành công.
 • Hệ thống sẽ tự động xử lý đơn hàng của bạn và mã thẻ sẽ xuất hiện ở trang Chi tiết đơn hàng ngay lập tức hoặc sau tối đa 3 phút. Nếu sau 3 phút bạn không thấy mã thẻ trong trang Chi tiết đơn hàng hãy liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của Shopee qua số 19001221 hoặc https://help.shopee.vn/vn/s/contactus để được hỗ trợ.
 • Nếu đã nhập đúng mã thẻ và đúng cú pháp nạp tiền nhưng sử dụng không thành công, bạn hãy liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Shopee. hoặc tổng đài của các nhà mạng di động qua các số điện thoại.
 • Bạn có thể sử dụng Shopee Xu để được giảm giá khi thanh toán. Số Shopee Xu tối đa bạn có thể sử dụng là: 100.000 Xu/ ngày, 300.000 Xu/ tuần, hoặc 50% giá trị thanh toán của một đơn hàng.
 • Việc sử dụng Shopee Xu không áp dụng cho mua mã thẻ điện thoại và thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng.
 • Một số Mã giảm giá không áp dụng cho sản phẩm Thẻ cào & dịch vụ, bạn cần kiểm tra điều kiện & điều khoản của mã giảm giá trước khi sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại qua Shopee. Bao gồm cả cách nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại và cách mua mã thẻ điện thoại trên Shopee. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn phương thức phù hợp nhất nhé.

4.1/5 - (9 bình chọn)